Chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Thông tin quy hoạch xây dựng

HĐND huyện giám sát công trình giao thông nông thôn tại xã Long Thọ

Ngày 19/9/2018, Đoàn giám sát do ông Vi Văn Đức – HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Long Thọ về thực hiện các công trình giao thông nông thôn năm 2018.

Thông qua điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng khu dân cư Tiến Lộc

Ngày 6/9/2018, lãnh đạo huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với công ty TNHH SXTM Tiến Lộc về việc thông qua điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị, khu dân cư Tiến Lộc, tỷ lệ 1/500.

Người dân mong muốn sớm thi công tuyến đường từ Công ty Kim Phong đến ngã 3 Bến Cam, xã Phước Thiền, Nhơn Trạch

Nhiều năm nay, trục đường liên xã Phước Thiền, Nhơn Trạch đoạn qua chợ Bến Cam bị xuống cấp nghiêm trọng. Sau mỗi trận mưa, hàng trăm ổ voi, ổ gà trở thành những ao nước án ngữ trên mặt đường. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, đi lại của người dân quanh khu vực mà nhiều doanh nghiệp cũng bức xúc gửi đơn kiến nghị lên chính quyền địa phương.

HĐND huyện giám sát công tác quản lý quy hoạch, xây dựng trên địa bàn

Vừa qua, Đoàn giám sát HĐND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với UBND huyện về công tác quản lý quy hoạch và quản lý xây dựng trên địa bàn.

Thông qua quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Trung tâm Y tế Nhơn Trạch

Vừa qua, UBND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với đơn vị tư vấn xây dựng và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện về việc thông qua quy hoạch chi tiết 1/500 đối với dự án Trung tâm Y tế Nhơn Trạch, quy mô 300 giường. Ông Lê Mạnh Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Huyện Nhơn Trạch thông qua điều chỉnh tổng thể quy hoạch xây dựng khu dân cư xã Phước An

Ngày 14/5/2018, huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Nhơn Thành về việc thông qua điều chỉnh tổng thể quy hoạch xây dựng chi tiết tỷ lệ 1/5000 Khu dân cư xã Phước An. Ông Lê Mạnh Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh giám sát thực hiện các dự án tái định cư trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Ngày 9/5/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do ông Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nhơn Trạch làm Tổ trưởng và bà Nguyễn Hòa Hiệp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, cùng lãnh đạo các Sở ngành tỉnh đã có buổi làm việc với UBND huyện Nhơn Trạch về thực hiện các dự án tái định cư trên địa bàn.

Nhơn Trạch công bố phê duyệt dự án Quy hoạch chi tiết khu nuôi thủy sản tập trung, giai đoạn 2017 – 2020

Ngày 28/3/2018, tại Hội trường UBND xã Phước An, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ công bố phê duyệt dự án Quy hoạch chi tiết khu nuôi thủy sản tập trung, giai đoạn 2017 – 2020, định hướng đến năm 2030.

Tặng công trình nhà trẻ tại Nhơn Trạch

Ngày 20/03/2018, UBND xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai cùng tổ chức Word Share và công ty AJU Hàn Quốc tổ chức Lễ khánh thành đưa vào sử dụng công trình trường mầm non ấp Đoàn kết xã Vĩnh Thanh.

Thông qua quy hoạch chi tiết Khu dân cư Điền Phước tại xã Long Tân

Vừa qua, UBND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với đại diện Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Điền Phước về việc thông qua quy hoạch chi tiết Khu dân cư Điền Phước, tỷ lệ 1/500 tại xã Long Tân.

Chủ trương chính sách của Đảng, PLNN