NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)

Quy hoạch xây dựng

Thông qua quy hoạch chi tiết Khu dân cư Điền Phước tại xã Long Tân

Vừa qua, UBND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với đại diện Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Điền Phước về việc thông qua quy hoạch chi tiết Khu dân cư Điền Phước, tỷ lệ 1/500 tại xã Long Tân.

Thông qua Quy hoạch chi tiết Khu đô thị du lịch Đại Phước

Vừa qua, lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với chủ đầu tư là Công ty Tín Nghĩa về việc thông qua quy hoạch chi tiết 1:500 Khu đô thị du lịch Đại Phước tại xã Đại Phước.

Phát triển đô thị mới Nhơn Trạch

Ngày 10/8/2017, huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị để nghe đơn vị tư vấn báo cáo về nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai giai đoạn đến năm 2020 và giai đoạn 2021 - 2030.

Thông qua điều chỉnh cục bộ qui hoạch chi tiết 1/500 Khu đô thị du lịch Đại Phước

Ngày 10/8/2017, lãnh đạo huyện Nhơn Trạch gồm các đồng chí: Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Mạnh Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với lãnh đạo Tổng công ty CP Đầu tư phát triển xây dựng (DIC) và Tập đoàn CFLD International về việc thông qua điều chỉnh cục bộ qui hoạch chi tiết 1/500 Khu du lịch Đại Phước.