UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị Người dân đăng ký tiêm vắc xin ngừa Covid-19 Miễn Phí trên App Sổ sức khỏe điện tử hoặc tại địa chỉ https://tiemchungcovid19.gov.vn
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Thông tin quy hoạch xây dựng

Huyện Nhơn Trạch: Tổ chức Hội nghị Tổng kết thi hành Luật Đất đai năm 2013

Sáng ngày 29/4/2021, tại Hội trường UBND huyện Nhơn Trạch, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thi hành Luật Đất đai năm 2013. Về dự hội nghị có Thường trực HĐND và Thường trực UBND huyện; đại diện lãnh đạo: Tòa án nhân dân huyện, Viện Kiểm sát nhân dân huyện, Chi Cục Thi hành án huyện, Hội Nông dân huện, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, các phòng ban, đơn vị thuộc huyện; công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh – Chi nhánh Nhơn Trạch và Trung tâm Phát triển Quỹ đất; Chủ tịch UBND và công chức Địa chính – Môi trường – Xây dựng các xã, thị trấn Hiệp Phước.

Triển khai thực hiện Nghị Quyết số 30/2020/NQ-HĐND ngày 04/12/2020 của HĐND tỉnh quy định lệ phí cấp phép xây dựng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

.

Tổ Đại biểu số 11 - HĐND huyện giám sát công tác tình hình thực hiện quy hoạch, quản lý quy hoạch và quản lý trật tự xây dựng tại xã Phước Khánh

Ngày 18/6/2020, Tổ Đại biểu số 11 - HĐND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với UBND xã Phước Khánh về công tác quản lý nhà nước đối với lĩnh vực quy hoạch, quản lý quy hoạch, quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn xã.

Huyện Nhơn Trạch: Thực hiện tốt công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giai đoạn 2015-2020

Những năm qua, việc chỉ đạo và thực hiện xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trên địa bàn huyện Nhơn Trạch luôn được UBND huyện và Ngành Giáo dục xây dựng kế hoạch, lộ trình cụ thể, xác định nhiệm vụ trọng tâm, định hướng và giải pháp thực hiện đối với từng đơn vị trường học. Trong giai đoạn 2015-2020, công tác nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng trường chuẩn quốc gia luôn nhận được sự quan tâm sâu sát của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự ủng hộ, hỗ trợ của cha mẹ học sinh, của nhân dân và của toàn xã hội. Trong đó, ưu tiên xây dựng trường học, tăng cường trang bị cơ sở vật chất cho quá trình dạy và học ở các địa phương trong lộ trình xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao của huyện.

Nhơn Trạch: Kiểm tra, thẩm định và công nhận khu nhà trọ văn hóa năm 2019

Trong 04 ngày 13, 14, 15 và ngày 22/11/2019, Ban chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” huyện chủ trì phối hợp với các cơ quan, ban ngành và đoàn thể liên quan đã tiến hành kiểm tra, thẩm định 10 khu nhà trọ đăng ký xây dựng “Khu nhà trọ văn hóa” tại các xã: Phước An, Long Thọ, Phú Hội, Phú Hữu, Phú Thạnh và Phước Khánh.

Khởi công xây dựng Trung tâm Văn hóa Thể thao – Học tập cộng đồng xã Phú Thạnh

Vừa qua, UBND xã Phú Thạnh đã khởi công xây dựng Trung tâm Văn hóa thể thao – Học tập cộng đồng xã giai đoạn 1.

Huyện Nhơn Trạch tích cực đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới 2019-2020

Ðể đảm bảo chất lượng giáo dục, đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh trên địa bàn. Trong thời gian qua, ngành Giáo dục và Ðào tạo huyện Nhơn Trạch đã tập trung huy động các nguồn lực đầu tư cải tạo, sửa chữa, xây mới trường, lớp học, mua sắm trang thiết bị nhằm đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ cho năm học mới 2019-2020.

Nhơn Trạch sơ kết tình hình trật tự xây dựng trên địa bàn

Ngày 18/6/2019, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức sơ kết công tác quản lý nhà nước tình hình trật tự xây dựng 6 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ, phương hướng 3 tháng cuối năm 2019.

HĐND huyện giám sát công trình giao thông nông thôn tại xã Long Thọ

Ngày 19/9/2018, Đoàn giám sát do ông Vi Văn Đức – HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Long Thọ về thực hiện các công trình giao thông nông thôn năm 2018.

Thông qua điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng khu dân cư Tiến Lộc

Ngày 6/9/2018, lãnh đạo huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với công ty TNHH SXTM Tiến Lộc về việc thông qua điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị, khu dân cư Tiến Lộc, tỷ lệ 1/500.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn