UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị Người dân đăng ký tiêm vắc xin ngừa Covid-19 Miễn Phí trên App Sổ sức khỏe điện tử hoặc tại địa chỉ https://tiemchungcovid19.gov.vn
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Chính trị

Xã Phước Thiền tổ chức kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 29/6/2021, Hội đồng nhân dân xã Phước Thiền đã tổ chức kỳ họp thứ nhất khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự kỳ họp có đồng chí Dương Thị Mỹ Châu – UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện, cùng 30 đại biểu Hội đồng nhân xã tham dự kỳ họp.

​HĐND Thị trấn Hiệp Phước tổ chức kỳ họp thứ nhất khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 25/6/2021, tại hội trường TTVH-HTCĐ thị trấn, HĐND thị trấn Hiệp Phước đã tổ chức kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân thị trấn Hiệp Phước khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026. Về tham dự kỳ họp có đồng chí Phan Chí Thảo – HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện, cùng các đại biểu HĐND thị trấn Hiệp Phước khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện Nhơn Trạch khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 24/6/2021, tại Hội trường Huyện ủy đã diễn ra kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự kỳ họp, cấp huyện có các đồng chí: Lê Thành Mỹ -TUV, Bí thư Huyện ủy; Phạm Sỹ Linh – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí UVBTVHU (không phải là đại biểu HĐND huyện); Chủ tịch, các PCT UBND huyện; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Viện kiểm sát nhân dân huyện, Tòa án nhân dân huyện, Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Chi cục Thi hành án dân sự huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện và các phòng ban chuyên môn thuộc huyện. Cấp xã có đại diện Thường trực HĐND và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn Hiệp Phước.

Kiểm tra công tác phát triển đảng viên mới tại Đảng ủy xã Phú Đông

Sáng ngày 11/6/2021, Ban Tổ chức Huyện ủy Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Phú Đông về công tác phát triển đảng viên mới năm 2021. Về dự buổi làm việc có đồng chí Trần Trương Chung – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; cấp xã có các đồng chí: Hoàng Xuân Sang – Bí thư Đảng ủy xã, Nguyễn Kim Thắng – TT.Đảng ủy; Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra.

Xã Phú Đông: Tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã mở rộng

Sáng ngày 09/6/2021, Đảng ủy xã Phú Đông đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành xã mở rộng tháng 5 năm 202 để giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã và ủy viên BCH Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: UV.BCH Đảng bộ xã, Phó chủ tịch HĐND&UBND xã không phải là ĐUV; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội Phụ nữ; Chủ tịch Hội Nông dân; Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bí thư các Chi bộ trực thuộc và Trưởng các ấp trên địa bàn xã.

Hội nghị kiểm tra nguồn vốn NHCSXH do Hội Phụ nữ quản lý

Sáng ngày 26/5/2021 tại Phòng họp 2 Huyện ủy; Ban Thường vụ tỉnh Đồng Nai kiểm tra hoạt động ủy thác với Ngân hàng Chính sách xã hội do Hội Phụ nữ huyện Nhơn Trạch quản lý năm 2021;

Trao tặng Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Hồng Giang, đảng viên chi bộ khu phố Mỹ Khoan, Thị trấn Hiệp Phước

Nhân dịp kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 27/5/2021, đồng chí Quản Minh Cường – Phó Bí thư Tỉnh ủy thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy dự Lễ trao tặng Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Hồng Giang, đảng viên chi bộ khu phố Mỹ Khoan, Thị trấn Hiệp Phước. Cấp huyện và thị trấn có các đồng chí: Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thị Giang Hương – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Dương Văn Em – UVTV, Bí thư Đảng ủy Thị trấn, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban đảng Huyện ủy.

Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV (đơn vị bầu cử số 3 tỉnh Đồng Nai) tại huyện Nhơn Trạch

Trong 2 ngày (06&07/5/2021), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhơn Trạch phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV vận động bầu cử tại Thị trấn Hiệp Phước, xã Phú Đông và xã Vĩnh Thanh. Về dự Hội nghị tiếp xúc cử tri (đơn vị bầu cử số 3 tỉnh Đồng Nai) tại huyện Nhơn Trạch có các vị đại biểu ứng cử Quốc hội khóa XV gồm: Đặng Thị Hằng; Quản Minh Cường; Đỗ Huy Khánh; Nguyễn Công Long và Nguyễn Thị Thảo Nguyên; cấp huyện có đồng chí Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Thị Giang Hương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đảng ủy xã Phú Đông công bố Quyết định thành lập Chi ủy, Chi bộ Công an và Quyết định điều chuyển sinh hoạt Đảng đối với đảng viên.

Vừa qua, Đảng ủy xã Phú Đông đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi ủy, Chi bộ Công an xã trực thuộc Đảng ủy xã. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND đại diện các ban, ngành đoàn thể của xã.

Huyện Nhơn Trạch: Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 26/4/2021, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Nhơn Trạch, Huyện ủy Nhơn Trạch tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng sau Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Tham gia lớp bồi dưỡng có Lãnh đạo các ban đảng huyện, Văn phòng Huyện ủy; tập thể Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Bí thư, Phó bí thư, Thường trực Đảng ủy cơ sở; Chủ nhiệm, Phó CHủ nhiệm và Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy trực thuộc huyện; Bí thư, cán bộ kiểm tra chi bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy và chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn