UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị mỗi người dân hãy thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Lễ, Tết Nguyên đán
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://congdvc.dongnai.gov.vn trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

​Kỳ họp thứ 4 HĐND xã Đại Phước khoá XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 22/06/2022, HĐND xã Đại Phước đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 4 khoá XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự kỳ họp có Ông Đặng Kim Hoàn - Phó chủ tịch HĐND huyện cùng các đại biểu HĐND xã Đại Phước khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử tri huyện Nhơn Trạch sau kỳ họp thứ ba – Quốc hội khóa XV

Ngày 21/6/2022, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Nhơn Trạch, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị số 4 - tỉnh Đồng Nai, gồm các đại biểu: Vũ Hải Hà – UVTU Đảng – UV,UBTV Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội; Đỗ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CPPT Khu công nghiệp và Thổ Út – Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh Đồng Nai đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV tại huyện Nhơn Trạch.

Học tập, quán triệt 2 Nghị quyết của Bộ Chính trị và Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh

Sáng 17/6/2022, Huyện ủy Nhơn Trạch tham gia hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10/NQ/TƯ ngày 10-2-2022 của Bộ Chính trị về chiến lược địa chất, khoáng sản và công nghiệp khai khoáng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết số 05-NQ/TU ngày 28-3-2022 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 do Tỉnh ủy tổ chức.

​Hội nghị triển khai nghị quyết, chỉ thị của Đảng về công tác đối ngoại nhân dân

Chiều ngày 14/6/2022, Huyện ủy Nhơn Trạch triệu tập các đồng chí báo cáo viên Huyện ủy; đại diện các ban đảng Huyện ủy; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện; MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; cán bộ tuyên giáo, tuyên huấn các chi, đảng bộ cơ sở trực thộc Huyện ủy tham gia Hội nghị trực tuyến triển khai nghị quyết, chỉ thị của Đảng về công tác đối ngoại nhân dân do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức.

​Hội đồng nhân dân huyện Nhơn Trạch tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 6 HĐND huyện

Ngày 07/06/2022, Thường trực HĐND huyện phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Nhơn Trạch phối hợp tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 6 HĐND huyện trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

​Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện năm 2022

Sáng ngày 02/6/2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai tiếp tục tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ chủ chốt toàn tỉnh bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến từ Hội trường Tỉnh ủy đến 14 điểm cầu ở các Đảng ủy trực thuộc tỉnh.

Xã Phước An: Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với Nhân dân lần 1 năm 2022

Sáng ngày 27/5/2022, tại hội trường UBND xã Phước An, Đảng ủy xã đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với Nhân dân với chủ đề “Lắng nghe ý kiến của người dân về tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân của cán bộ chính quyền địa phương”.

​Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện tiếp dân tại xã Long Tân

Ngày 25/5/2022, Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện gồm có các đại biểu: Huỳnh Nhật Quang - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Long Tân; Bùi Nhật Thanh - Phó Ban KTXH HĐND huyện và Nguyễn Thị Bích Lệ - Chủ nhiệm HTX Sen Trường Phát đã có buổi tiếp công dân tại xã Long Tân theo kế hoạch tiếp công dân trong quý II/2022.

​Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 74 tại huyện Nhơn Trạch

Ngày 26/5/2022, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Nhơn Trạch, Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai phối hợp với Huyện uỷ Nhơn Trạch khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị trị khóa 74 (hệ không tập trung) đặt tại huyện Nhơn Trạch.

​Thông qua chương trình Kỳ họp HĐND huyện lần thứ 6, khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 23/5/2022, HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị liên tịch nhằm thông qua chương trình Kỳ họp HĐND lần thứ 6, khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự cuộc họp có bà Dương Thị Mỹ Châu – UVTV, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Thế Phong – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đại biểu HĐND huyện khóa VI.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn