Ông Quách Hữu Đức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp tại xã Long Tân

Ngày 9/8/2019, ông Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nhơn Trạch đã có buổi tiếp xúc cử tri 02 xã Phú Hội, Long Tân sau kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh và thứ 10 HĐND huyện.

Tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý và giáo viên các trường trên địa bàn

Ngày 2/8/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nhơn Trạch tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè cho hơn 500 cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên các trường trên địa bàn.

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo huyện với cán bộ quản lý và giáo viên trên địa bàn

Ngày 1/8/2019, Huyện ủy – UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo huyện với cán bộ quản lý và giáo viên các trường trên địa bàn. Tham dự buổi đối thoại có ông: Lê Thành Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Dương Văn Em – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lương Hữu Ích – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Hứa Bửu Hổ - HUV, Trưởng phòng GD-ĐT huyện.

Lãnh đạo huyện Nhơn Trạch đối thoại với đoàn viên, thanh niên trên địa bàn

Ngày 25/7/2019, ông Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và ông Lê Thành Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch đã có buổi đối thoại với đoàn viên, thanh niên nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị về công tác thanh niên trên địa bàn.

Nhơn Trạch họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Ngày 25/7/2019, Liên đoàn Lao động huyện Nhơn Trạch đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) và tuyên dương đoàn viên xuất sắc, tiêu biểu năm 2019.

Ban Dân vận Tỉnh ủy giám sát công tác Dân vận tại huyện Nhơn Trạch

Ngày 24/7/2019, Đoàn giám sát do Đ/c Huỳnh Văn Hồng – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Nhơn Trạch về việc triển khai thực hiện các Đề án, Chỉ thị, Kết luận; Nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Tỉnh ủy về công tác dân vận.

Kỳ họp thứ 3 - Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhơn Trạch khóa VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch khóa VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã tổ chức kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng 6 tháng cuối năm 2019.

Kỳ họp thứ 11 Hội đồng Nhân dân huyện Nhơn Trạch khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2021 thành công tốt đẹp

Ngày 16/7/2019, Hội đồng Nhân dân huyện Nhơn Trạch khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 11với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm trước cử tri, nhân dân trên địa bàn.

Huyện Nhơn Trạch họp Ban chấp hành (mở rộng) lần thứ 17

Vừa qua, huyện ủy Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa V, kỳ họp thứ 17 nhằm đánh giá các chỉ tiêu thực hiện được trong 6 tháng đầu năm 2019.

Hiệp Phước được công nhận Thị trấn – Bước chuyển mình của một xã thuần nông nghiệp

Những năm qua Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Hiệp Phước đã chú trọng đầu tư, phát triển kinh tế thông qua việc phân tích những mặt thuận lợi và khó khăn của địa phương nhằm khai thác có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh; đưa kinh tế xã nhà phát triển nhanh, bền vững, chính vì thế mà từ một xã thuần nông nghiệp, Hiệp Phước đã từng bước vươn mình, trở thành xã phát triển về công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Có được kết quả đó, là do Hiệp Phước đã chọn được hướng đi mới, phù hợp thông qua việc đổi mới các mô hình tăng trưởng kinh tế, thu hút đầu tư, huy động mọi nguồn lực cho của địa phương để phát triển đúng định hướng.