Mừng Xuân, mừng Đảng, mừng đất nước đổi mới, mừng Nhơn Trạch- Đồng Nai phát triển mạnh mẽ

Họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 01/02/2019, Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019).

Lãnh đạo huyện Nhơn Trạch thăm và chúc tết các cơ sở tôn giáo

Ngày 30/01/2019, Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã tổ chức đoàn thăm hỏi và tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn.

Họp mặt chức sắc, tu sĩ các tôn giáo trên địa bàn huyện năm 2018

Sáng ngày 17/01/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam phối hợp cùng Uỷ ban nhân dân huyện Nhơn Trạch tổ chức họp mặt định kỳ chức sắc, tu sĩ các tôn giáo trên địa bàn năm 2018.

Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018

Ngày 11/01/2019, Huyện Đoàn Nhơn Trạch đã tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp nhận trên 40 ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri

Vừa qua, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Nhơn Trạch sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 10 HĐND huyện nhằm lắng nghe những tâm tư nguyện vọng và trả lời những ý kiến mà cử tri kiến nghị trước đó.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri 02 xã Phước Thiền và Hiệp Phước

Ngày 08/01/2019, Đại biểu HĐND tỉnh, huyện gồm có: ông Dương Minh Dũng – Giám đốc Sở Công thương; ông Lê Thành Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; bà Dương Thị Mỹ Châu – UVTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy và các đại biểu khác đã có buổi tiếp xúc cử tri 02 xã: Hiệp Phước, Phước Thiền sau kỳ họp.

Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2018 và triển khai phương hướng công tác tuyên giáo năm 2019

Sáng 23/01/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nhơn Trạch tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và trao thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy với UBND huyện, Bảo hiểm xã hội huyện và Công an huyện năm 2018.

Nhơn Trạch đón năm mới 2019 với nhiều thành tựu nổi bật về kinh tế-xã hội đạt được trong năm 2018

Năm 2018, là năm thứ 3 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Nhơn Trạch lần thứ V, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. Mặc dù còn nhiều khó khăn thách thức, song được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Huyện ủy, UBND huyện cùng quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự chung sức, đồng lòng của nhân dân. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nhơn Trạch đã khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra, đưa huyện Nhơn Tạch tiếp tục phát triển toàn diện và bền vững trong giai đoạn 2015 - 2020.

Phú Hội tổ chức điểm Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam khóa V, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Ngày 06/01/2019, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Phú Hội đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã khoá V, nhiệm kỳ 2019 – 2024, đây cũng là 1 trong 7 đơn vị vinh dự được Ban Thư ký Hội tỉnh Đồng Nai chọn làm Đại hội điểm cấp cơ sở.

Ông Quách Hữu Đức tiếp xúc cử tri tại xã Long Thọ sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 10 HĐND huyện

Ngày 8/01/2019, ông Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Long Thọ sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 10 HĐND huyện.