Chính trị

Thị trấn Hiệp Phước tổ chức thành công Đại hội hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thị trấn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Sáng ngày 16/3/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị trấn Hiệp Phước tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Về dự Đại hội, có đồng chí Châu Thành Phương – HUV, Bí thư huyện đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị trấn và đông đảo đại biểu, khách mời cùng về dự.

​Hội nghị giao ban các Chi bộ khối Doanh nghiệp tại huyện Nhơn Trạch

Ngày 15 - 3, Bí thư Huyện uỷ Nhơn Trạch Lê Thành Mỹ đã chủ trì Hội nghị giao ban với các Chi bộ khối Doanh nghiệp nhằm lắng nghe những khó khăn, kiến nghị và có giải pháp giúp các Chi bộ hoàn thành nhiệm vụ đề ra.

​ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I/2024

Ngày 13/3/2024, Ban Tổ chức Huyện ủy Nhơn Trạch đã phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I năm 2024 cho hơn 100 đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị sự nghiệp, địa phương trên địa bàn huyện.

​Đại hội Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Khánh diễn ra thành công

Trong 2 ngày 7 và 8/3/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Khánh đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đến dự có bà Phạm Thị Kiều Thu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

​HĐND tỉnh khảo sát tại huyện Nhơn Trạch về tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND cấp cơ sở

Ngày 7/3/2024, đoàn khảo sát của Đảng đoàn HĐND tỉnh do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bảo làm trưởng đoàn đã tiến hành khảo sát về tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND huyện Nhơn Trạch và các xã, thị trấn, qua đó ghi nhận nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến công tác tổ chức và hoạt động của HĐND cấp cơ sở.

​Lãnh đạo Hội đồng nhân dân huyện tiếp công dân

Sáng ngày 08/3/2024, Hội đồng nhân dân huyện Nhơn Trạch tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 3/2024 tại UBND xã Phú Thạnh.

​Lãnh đạo huyện đối thoại với người dân về triển khai Dự án Vành đai 3

Ngày 22/2/2024, Huyện ủy Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với người dân về chính sách đền bù giải tỏa triển khai dự án đường Vành đai 3 - thành phần 4, đoạn qua xã Vĩnh Thanh.

​Đảng bộ xã Vĩnh Thanh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên

Chiều 05/02/2024, Đảng bộ xã Vĩnh Thanh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 cho đảng viên 55 tuổi đảng thuộc Đảng bộ xã. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Phạm Sỹ Linh, UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Trần Hoàng Sự, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB. MTTQ Việt Nam và đại diện các ban ngành xã.

Vừa qua, Đảng ủy xã Phước Khánh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Lãnh đạo Huyện uỷ đi thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo Xuân Giáp Thìn - 2024

Vừa qua, đồng chí Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch đã trực tiếp đi thăm và tặng quà cho cơ sở tôn giáo tiêu biểu trên địa bàn huyện.