Đảng, Nhà nước và Nhân dân đời đời nhớ ơn các anh hùng - liệt sỹ, thương binh, người có công với nước đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Miễn dịch sau tiêm phòng COVID-19 suy yếu theo thời gian, cần tiêm nhắc mũi ba sau tiêm mũi hai 3 tháng và tiêm mũi bốn sau tiêm mũi ba 4 tháng để được bảo vệ liên tục
Khuyến khích cá nhân, tổ chức Nộp hồ sơ thủ tục hành chính qua Cổng dịch vụ công https://dichvucong.dongnai.gov.vn tạo sự thuận lợi, nhanh chống, an toàn và tiết kiệm chi phí trong giao dịch hành chính
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Chính trị

​Cử tri huyện Nhơn Trạch quan tâm đến việc tái sản xuất, ổn định cuộc sống của người dân trong khu vực quy hoạch

Sáng ngày 23/11/2022, tại Hội trường Chính trị huyện Nhơn Trạch, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị số 2 - tỉnh Đồng Nai, gồm các đại biểu: Bùi Xuân Thống, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh và Lê Hoàng Hải, Ủy viên chuyên trách Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Nhơn Trạch sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV.

​Huyện Nhơn Trạch: Phối hợp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 8 HĐND huyện

Trong 2 ngày (15&16/11), Thường trực HĐND huyện Nhơn Trạch phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Nhơn Trạch đã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 8 HĐND huyện cho các đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Nhơn Trạch tiếp công dân 6 tháng cuối năm 2022

Từ ngày 25/10 đến ngày 02/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Nhơn Trạch đã tổ chức tiếp công dân trên địa bàn huyện 6 tháng cuối năm 2022. Cùng dự các buổi tiếp xúc còn có đại diện HĐND huyện, xã, thị trấn và các ngành chuyên môn của huyện.

​Đoàn đại biểu Quốc hội thuộc tổ ĐBQH tỉnh đơn vị số 3 tiếp xúc với cử tri huyện Nhơn Trạch

Chiều ngày 06/10/2022, tại Hội trường Trung tâm VHTT-TT TT.Hiệp Phước, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị số 3 - tỉnh Đồng Nai, gồm các đại biểu: Quản Minh Cường - Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh và Nguyễn Công Long - Ủy viên Thường trực Ủy ban Tư pháp Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV tại huyện Nhơn Trạch.

​Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ H.Nhơn Trạch lần thứ 10 (mở rộng)

Ngày 4 – 10, Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch Lê Thành Mỹ đã chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 10 (mở rộng) nhằm đánh giá các chỉ tiêu và thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 04 của BCH Đảng bộ huyện trong 9 tháng đầu năm và Chương trình công tác 3 tháng cuối năm 2022.

HĐND huyện giám sát công tác thực hiện quy hoạch chợ và công tác thu gom, xử lý rác thải và xây dựng diện mạo nông thôn mới nâng cao

​Vừa qua, Đoàn giám sát HĐND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với UBND huyện về công tác quản lý nhà nước và thực hiện quy hoạch các chợ và hoạt động thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải và xây dựng diện mạo nông thôn mới nâng cao trên địa bàn trên địa bàn huyện.

Họp thành viên Ủy ban nhân huyện 9 tháng đầu năm 2022

​Sáng ngày 15-9, Huyện ủy - UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức cuộc họp thành viên Ủy ban nhằm đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng từ đầu năm đến nay, đồng thời lắng nghe và tháo gỡ những khó khăn, hạn chế để tiếp tục thực hiện các chỉ tiêu chưa đạt.

​Tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới

Chiều ngày 26/8/2022, Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai do ông Đào Văn Phước – UVTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Nhơn Trạch về việc tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới và đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 25, ngày 3/6/2013 của BCH Trung ương Đảng; Quyết định số 23 của Bộ Chính trị, ban hành ngày 31/7/2021 và Quy chế số 14 của BTV Tỉnh ủy.

​HĐND huyện Nhơn Trạch tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề)

Sáng ngày 29-8, HĐND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề), nhiệm kỳ 2021 – 2026 để thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND huyện trong lĩnh vực tài chính-ngân sách theo quy định.

Cần đưa ra các giải pháp căn cơ và lâu dài để giải quyết dứt điểm những vấn đề bức xúc của đại biểu và cử tri

​Các ngành chuyên môn của huyện cần tham mưu UBND huyện đưa ra các giải pháp căn cơ và lâu dài để giải quyết dứt điểm những vấn đề bức xúc của đại biểu và cử tri. Đó là kiến nghị của Thường trực HĐND huyện Nhơn Trạch trong việc tổ chức giám sát việc trả lời chất vấn của UBND huyện tại kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa VI.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn