UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị mỗi người dân hãy thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://congdvc.dongnai.gov.vn trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Họp mặt nhân chứng lịch sử Đảng bộ Thị trấn Hiệp Phước năm 2022

Sáng ngày 18/01/2022, Đảng ủy Thị trấn Hiệp Phước đã tổ chức Họp mặt nhân chứng lịch sử Đảng bộ Thị trấn Hiệp Phước. Về dự buổi họp mặt có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Huỳnh Văn Tới – Ủy viên Hội đồng Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh, nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đòng Nai, Chủ biên lịch sử Đảng bộ thị trấn Hiệp Phước; nhà báo Hà Thị Thanh Thúy (biên tập chính); Ban chỉ đạo, Ban biên soạn lịch sử Đảng bộ thị trấn Hiệp Phước; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo thị trấn các khóa; cùng các đồng chí cán bộ cách mạng địa phương qua các thời kỳ.

Huyện Nhơn Trạch: Kiểm tra tình hình thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết năm 2021

Từ ngày 11/01 đến ngày 13/01/2021, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Huyện ủy Nhơn Trạch đã tiến hành kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng tại Đảng bộ các xã, trấn trên địa bàn huyện.

Hội đồng nhân dân huyện Nhơn Trạch tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 4 HĐND huyện

Ngày 07/01/2022, Thường trực HĐND huyện phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vi huyện Nhơn Trạch phối hợp tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 4 HĐND huyện trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

Chủ tịch HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại Thị trấn Hiệp Phước

Ngày 07/01/2022, bà Dương Thị Mỹ Châu – UVTV, Chủ tịch Hội đồng nhân huyện Nhơn Trạch – đại biểu HĐND tỉnh; cùng đoàn đại biểu HĐND huyện, gồm các đại biểu: Dương Văn Em – UVTV, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Hiệp Phước; Dương Quốc Bình – Chủ tịch LĐLD huyện, Đoàn Duy Trí – Phó ban KTXH, HĐND huyện và Cao Văn Thành – Trưởng Phòng TCKH đã có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn Thị trấn Hiệp Phước sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Cùng dự buổi tiếp xúc có đại diện các ban ngành, đoàn thể của huyện, thị trấn Hiệp Phước và bà con cử tri thị trấn Hiệp Phước.

Xã Phú Đông: Tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kinh tế - xã hội, Quốc phòng an ninh và dự toán ngân sách năm 2022

Sáng ngày 05/01/2022, UBND xã Phú Đông đã tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kinh tế - xã hội, Quốc phòng – an ninh và giao dự toán thu, chi Ngân sách xã năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Xuân Sang - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lương Hữu Châu – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam, Trưởng các đoàn thể xã; Trưởng Công an, Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã; Bí thư Chi bộ các ấp; các Trưởng ấp trên địa bàn xã.

Xã Vĩnh Thanh: Tổ chức kỳ họp thứ 3 – HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 28/12/2021, HĐND xã Vĩnh Thanh đã tổ chức kỳ họp thứ 3 khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kỳ họp có đồng chí Phạm Sỹ Linh – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí trong Tổ đại biểu HĐND huyện, đơn vị số 11, có các ông: Trần Hoàng Sự và Nguyễn Văn Lo; đại biểu HĐND xã; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các đoàn thể xã và ấp.

HĐND huyện Nhơn Trạch tổ chức kỳ họp lần thứ 5 (kỳ họp chuyên đề)

Sáng ngày 23/12/2021, HĐND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức kỳ họp lần thứ 5 (kỳ họp chuyên đề) nhằm lấy ý kiến đại biểu HĐND đối với Tờ trình của UBND huyện thông qua Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030.

Tổ chức thành công kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Nhơn Trạch khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Trong 02 ngày (16&17 /12/2021, HĐND huyện Nhơn Trạch khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2025 đã tổ chức khai mạc kỳ họp lần thứ 4. Tham dự kỳ họp có các đại biểu HĐND tỉnh gồm: Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy; Huỳnh Việt Cường – Phó Trưởng ban Kinh tế Ngân sách, HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh; Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty thực phẩm Đồng Nai và 32 đại biểu HĐND huyện.

Huyện Nhơn Trạch: Tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của UBND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Nhằm tiếp tục xây dựng tổ chức đảng, bộ máy chính quyền thực sự trong sạch, vững mạnh; phát huy hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trên tất cả các lĩnh vực; nâng cao hiệu quả công tác dân vận đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời, tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước của chính quyền từ huyện đến xã, thị trấn theo hướng tinh gọn, chuyên nghiệp, sát với điều kiện phát triển của huyện. Vừa qua, UBND huyện Nhơn Trạch đã xây dựng các nội dung cụ thể nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của UBND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội đồng nhân dân huyện Nhơn Trạch tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 3 HĐND huyện

Ngày 12/11/2021, Thường trực HĐND huyện phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vi huyện Nhơn Trạch phối hợp tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 3 HĐND huyện trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn