Phổ biến giáo dục pháp luật

Tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường cho học sinh

Sáng ngày 22/4/2024, Phòng Tư pháp huyện Nhơn Trạch phối hợp với UBND, Công an, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Hiệp Phước và Liên đội THCS Hiệp Phước tổ chức tuyên truyền về “Phòng chống bạo lực học đường” cho các em học sinh và giáo viên nhà trường.

​Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Trong năm 2023, việc thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và công tác hòa giải cơ sở trên địa bàn huyện Nhơn Trạch tiếp tục được quan tâm, chỉ đạo thực hiện đạt hiệu quả, qua đó giúp nâng cao nhận thức, tuân thủ pháp luật của người dân trên tinh thần “thượng tôn pháp luật”.

​Tập huấn công tác phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT và chương trình “Tôi yêu Việt Nam” cho đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên ở cơ sở GDMN trong và ngoài công lập, năm học 2023-2024

Ngày 12/12/2023, tại trường Mầm non Nhơn Nghĩa, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nhơn Trạch phối hợp với Công an huyện tổ chức tập huấn công tác phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT và chương trình “Tôi yêu Việt Nam” cho trên 150 học viên là cán bộ, quản lý, giáo viên cốt cán ở cơ sở GDMN trong và ngoài công lập, năm học 2023-2024 trên địa bàn huyện.

​Tuyên truyền Luật giao thông, PCCC cho học sinh trường THCS Phước Thiền

Ngày 13/11/2023, Công an huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với Trường THCS Phước Thiền tổ chức tuyên truyền, giáo dục trật tự ATGT, Phòng chống ma túy và trang bị kiến thức, kỹ năng PCCC cho học sinh nhà trường.

​Tỉnh kiểm tra công tác Mặt trận năm 2023

Ngày 09/11/2023, Đoàn kiểm tra số 3 của Ủy ban MTTQVN tỉnh do bà Lưu Thị Hà – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch về công tác Mặt trận năm 2023.

Trung tâm Y tế huyện thực hiện các hoạt động truyền thông, khám sức khỏe miễn phí tại xã Phú Đông

Ngày 25/10/2023, tại Trạm y tế xã Phú Đông, Trung tâm y tế huyện Nhơn Trạch đã phối hợp tổ chức buổi truyền thông, khám sức khỏe miễn phí cho người dân trên địa bàn xã.

Truyền thông nâng cao kiến thức, kỹ năng về bảo vệ, chăm sóc trẻ em và phòng ngừa ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới

​ Sáng ngày 26/10/2023, Sở Lao động -TBXH tỉnh Đồng Nai phối hợp với phòng Lao động -TBXH huyện và UBND xã Phước Khánh tổ chức tập huấn, truyền thông nâng cao kiến thức, kỹ năng về bảo vệ, chăm sóc trẻ em và phòng ngừa ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới cho 100 phụ huynh và người chăm sóc trẻ của địa phương tham dự.

​Phổ biến nâng cao nhận thức về Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Sáng ngày 26/10/2023 tại Trung tâm chính trị huyện, UBND huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức về Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho trên 100 đại biểu đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện và xã.

Một số hình thức lừa đảo trên không gian mạng

​Truyền thông Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo năm 2023 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Ngày 12/10/2023, Phòng Lao động –Thương binh và Xã hội (LĐ,TB&XH) huyện Nhơn Trạch tổ chức truyền thông Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo năm 2023 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch cho hơn 450 đại biểu của các xã Phú Đông, Phú Hữu, Vĩnh Thanh, Phước Khánh, Phú Thạnh và Đại Phước.