Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến các văn bản luật được thông qua tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV

.

Trường THCS Phước Thiền tổ chức Diễn đàn “Xây dựng văn hóa ứng xử học đường và phòng, chống bạo lực học đường” năm 2020.

Vừa qua, trường THCS Phước Thiền tổ chức Diễn đàn “Xây dựng văn hóa ứng xử học đường và phòng, chống bạo lực học đường” năm 2020.

Triển khai tuyên truyền về việc triển khai dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia và phòng, chống buôn lậu, vận chuyển trái phép pháo nổ qua đường biên giới, cửa khẩu, vùng biển

.

Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ Về tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng thuộc nhóm hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu và vị thuốc y học cổ truyền

Treo 36 băng rôn tuyên truyền sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm an toàn

Vừa qua, Đội quản lý thị trường số 8 huyện Nhơn Trạch đã tiến hành treo 36 băng rôn tuyên truyền tại các chợ và tuyến đường chính trên địa bàn nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc sản xuất, kinh doanh các loại thực phẩm phục vụ dịp Tết Nguyên đán.

Triển khai Nghị định 100/2019/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt

Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt

Huyện Nhơn Trạch tham gia lễ phát động Tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019

Ngày 22/11/2019, huyện Nhơn Trạch đã tham dự Lễ phát động Tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019 với chủ đề “chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em” do Ban chủ nhiệm Chương trình 8 của tỉnh tổ chức.

Sở Lao động –TBXH tỉnh Đồng Nai truyền thông nâng cao nhận thức và kỹ năng thực hiện Quyền tham gia của trẻ em năm 2019

Ngày 15-16/11/2019, Sở Lao động –TBXH tỉnh Đồng Nai phối hợp với Phòng Lao động –TBXH huyện Nhơn Trạch tổ chức 03 buổi truyền thông trực tiếp về nâng cao nhận thức và kỹ năng thực hiện Quyền tham gia của trẻ em năm 2019 cho 450 em học sinh của các trường THCS: Phước An, Long Thọ và Hiệp Phước.

Đoàn viên, thanh niên Nhơn Trạch hưởng ứng “Ngày pháp luật” năm 2019

Từ ngày 7/11 đến ngày 9/11/2019, Huyện đoàn Nhơn Trạch đã tổ chức chương trình “Ngày pháp luật” với sự tham gia của hơn 1.500 cán bộ Đoàn, Hội và đoàn viên thanh niên học sinh.

Xã Phước Khánh: Hội nghị tuyên truyền luật phòng cháy chữa cháy năm 2019

Ngày 30/10/2019, UBND xã Phước Khánh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về PCCC và các văn bản pháp luật có liên quan.