Cảnh báo lừa đảo trực tuyến dịp Tết Nguyên Đán 2024

Thời gian vừa qua, các vụ việc liên quan đến lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng đang diễn ra hết sức phức tạp với phương thức, thủ đoạn mới, tinh vi, khó lường.

Thông tư số 56/2023/TT-BTC ngày 18/8/2023 của Bộ Tài chính Quy định việc lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí bảo đảm cho công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, chuẩn tiếp cận pháp luật và hòa giải ở cơ sở

Triển khai mô hình 29 "phản ánh, tố giác tội phạm qua ứng dụng VNeID"

​Xã Long Thọ: Tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện các Kế hoạch của Đảng bộ tỉnh (khóa XI) và các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)

Sáng 15/9/2023, Đảng uỷ xã Long Thọ tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện các Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI), thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) cho trên 200 cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ xã.

Cảnh báo sạt lỡ và khắc phục tạm thời tại mỏ đá Hang Nai

​Mỏ đá Hang Nai (tại xã Phước An) có diện tích 11ha, độ sâu theo thiết kế 40m và đã đóng cửa từ năm 2016. Hiện tại, đoạn tiếp giáp đường Lê Hồng Phong bị sạt lở, gây nguy hiểm cho người dân sống trong khu vực và các phương tiện lưu thông, do đó UBND huyện Nhơn Trạch đã thực hiện các biện pháp tạm thời và đề xuất phương án khắc phục với mức đầu tư khoảng 30 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng 25 tỷ đồng.

​Hướng dẫn đăng ký tài khoản trực tiếp trên ứng dụng etax mobile

​Tiếp tục thực hiện Chiến dịch “Tháng hành động tuyên truyền về nhận diện và phòng chống lừa đảo trực tuyến”

Chiến dịch “Tháng hành động tuyên truyền về nhận diện và phòng chống lừa đảo trực tuyến” được Bộ TT&TT phát động từ ngày 23/6 đến ngày 23/7 nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức về lừa đảo trực tuyến tới mọi người dân, bảo vệ người dân trước những rủi ro tiềm ẩn trên không gian mạng.

​3 kỹ năng cơ bản để đảm bảo an toàn thông tin cá nhận

​Cẩm nang nhận diện và phòng chống lừa đảo trực tuyến

​Gần 120 bác sĩ, dược sĩ trên địa bàn huyện Nhơn Trạch tham gia lớp tập huấn hướng dẫn kê đơn thuốc điện tử

Chiều ngày 21/7/2023, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn kê đơn thuốc điện tử quy định tại Thông tư số 27/2021/TT-BYT, ngày 20-12-2021 của Bộ Y tế cho gần 120 bác sĩ phòng khám đa khoa/chuyên khoa, dược sĩ các cơ sở bán lẻ thuốc, dược liệu tư nhân trên địa bàn huyện.