NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)

Thông tin tuyên truyền

ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN: Kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968

.

Kết luận số 71- KL/HU ngày 09/10/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nhơn Trạch

.

Những việc cần làm ngay để ngăn chặn sốt xuất huyết

Từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận 80.555 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 22 trường hợp tử vong. Trong đó, số trường hợp nhập viện là 69.085. Tại Nhơn Trạch, số ca mắc SXH đã lên đến con số 1.040 ca và đã có 02 trường hợp tử vong. Trước tình hình dịch SXH tăng không kiểm soát, việc triển khai tích cực các biện pháp phòng chống dịch là hết sức cần thiết.

Toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư khai mạc Hội nghị Trung ương 6

Sáng 4/10, Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Trang Thông tin điện tử huyện trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu quan trọng khai mạc Hội nghị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng như sau.

Thực hiện Chương trình phòng, chống ma túy đến năm 2020.

Tại huyện Nhơn Trạch, lợi dụng tình hình địa bàn đông dân cư, thời gian qua, tội phạm về ma túy không ngừng tìm cách xâm nhập, lôi kéo, dụ dỗ nhiều người tham gia sử dụng ma túy trái phép, để rồi phải dấn thân vào con đường buôn bán, tàng trữ, tổ chức sử dụng ma tuý, làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, đe dọa sự bình yên của xã hội, gây nhiều khó khăn cho cơ quan chức năng trong đấu tranh phòng, chống tệ nạn này.