Đảng, Nhà nước và Nhân dân đời đời nhớ ơn các anh hùng - liệt sỹ, thương binh, người có công với nước đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Miễn dịch sau tiêm phòng COVID-19 suy yếu theo thời gian, cần tiêm nhắc mũi ba sau tiêm mũi hai 3 tháng và tiêm mũi bốn sau tiêm mũi ba 4 tháng để được bảo vệ liên tục
Khuyến khích cá nhân, tổ chức Nộp hồ sơ thủ tục hành chính qua Cổng dịch vụ công https://dichvucong.dongnai.gov.vn tạo sự thuận lợi, nhanh chống, an toàn và tiết kiệm chi phí trong giao dịch hành chính
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Định hướng chiến lược - quy hoạch

Cập nhật bản đồ địa chính đối vớ thửa 1242; 1483 tờ 6 - Thị trấn Hiệp Phước

UBND huyện Nhơn Trạch họp thống nhất kế hoạch thực hiện cưỡng chế đối với các công trình lấn chiếm hành lang lộ giới

Ngày 19/5/2022, ông Nguyễn Thế Phong – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với các ngành để thống nhất phương án thực hiện cưỡng chế đối với các trường hợp chiếm dụng đất hành lang an toàn đường bộ và xây dựng nhà ở sai quy định thuộc địa bàn xã Long Tân.

​UBND tỉnh phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch chi tiết khu tái định cư Phước Khánh mở rộng tại xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch

Vừa qua, UBND tỉnh Đồng Nai đã có quyết định về việc phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu tái định cư Phước Khánh mở rộng tại xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch.

​HĐND tỉnh giám sát kết quả thực hiện các dự án có thu hồi đất tại huyện Nhơn Trạch

Ngày 25/4/2022, Đoàn giám sát HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với UBND huyện Nhơn Trạch về kết quả triển khai thực hiện các dự án có thu hồi đất trên địa bàn.

Đảng bộ huyện Nhơn Trạch: Nỗ lực thực hiện các chương trình đột phá

Ngay sau Đại hội Đảng bộ tỉnh và Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ huyện Nhơn Trạch đã bắt tay ngay vào cụ thể hóa nghị quyết bằng các chương trình hành động để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện với tinh thần nỗ lực và quyết tâm cao. Nhờ đó, từ năm 2020 đến nay, Đảng bộ huyện đều lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành đạt, vượt các chỉ tiêu nghị quyết hằng năm đề ra với nhiều kết quả nổi bật.

Huyện Nhơn Trạch tiếp tục nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng đất công

Những năm qua, công tác quản lý nhà nước đối với lĩnh vực đất đai, nhất là việc quản lý và sử dụng đất công được huyện Nhơn Trạch đẩy mạnh thực hiện. Bên cạnh công tác đối soát, biên vẽ, đo đạc, cắm mốc và đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất các thửa đất công của huyện, UBND huyện cũng đã chỉ đạo các địa phương xây dựng Kế hoạch quản lý và xử lý tranh chấp, lấn chiếm đối với các thửa đất công do cấp xã/thị trấn quản lý. Nhờ thực hiện quyết liệt công tác thu hồi đất công và công tác tuyên truyền nên tình trạng lấn chiếm đất công trên địa bàn ngày càng giảm đã góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu quy hoạch chung của huyện.

Chiều ngày 31/3/2022, ông Nguyễn Thế Phong – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch đã chủ trì Hội nghị tổng kết trật tự xây dựng năm 2021 và triển khai Nghị định số 16/2022/NĐ-CP ngày 28/01/2022. Tham dự Hội nghị còn có đại liện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan của huyện; Lãnh đạo UBND, Trưởng Công an, Công chức Địa chính – Xây dựng và Công chức Tư pháp – Hộ tịch các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Huyện Nhơn Trạch sẽ triển khai nhiều dự án khu dân cư để thu hút người dân đến năm 2030

Từ nay đến năm 2030, huyện Nhơn Trạch là 1 trong 5 địa phương được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch nhiều quỹ đất để phát triển các khu đô thị (KĐT), khu dân cư (KDC) nhờ vào tiềm năng phát triển nhanh khi nhiều khu công nghiệp được đầu tư xây dựng trên địa bàn.

Huyện Nhơn Trạch sẽ thực hiện chuyển đổi 30 ha cơ cấu cây trồng trên đất lúa năm 2022

Thời gian qua, việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng đã và đang góp phần tăng hiệu quả kinh tế trên từng đơn vị diện tích, nâng cao thu nhập cho người nông dân. Do đó, năm 2022, huyện Nhơn Trạch có kế hoạch thực hiện chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên diện tích đất lúa kém hiệu quả sang trồng cây hàng năm, cây lâu năm và kết hợp nuôi trồng thủy sản.

Điều chỉnh quy hoạch phù hợp đối với đô thị mới Nhơn Trạch

Ngày 10/3/2022, ông Cao Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, Chủ tịch Hội đồng thẩm định quy hoạch xây dựng tỉnh Đồng Nai đã chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành và huyện Nhơn Trạch về quy hoạch phân khu 2.1 tỷ lệ 1/5.000 theo điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn