UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị mỗi người dân hãy thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Lễ, Tết Nguyên đán
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://congdvc.dongnai.gov.vn trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Cải cách hành chính

​Triển khai tích hợp và kết nối SIM-PKI do Ban Cơ yếu Chính phủ cấp cho lãnh đạo các cơ quan, đơn vị để ký số trên thiết bị di động thông minh

Vừa qua, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức hội nghị triển khai tích hợp và kết nối SIM-PKI do Ban Cơ yếu Chính phủ cấp cho lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện để thực hiện ký văn bản điện tử trên trên thiết bị di động thông minh.

​Tập huấn nghiệp vụ công tác Kiểm soát thủ tục hành chính, cơ chế một cửa, một cửa liên thông năm 2022

Sáng ngày 28/6/2022, UBND huyện phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Kiểm soát thủ tục hành chính (KSTTHC), cơ chế một cửa, một cửa liên thông năm 2022.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Chuyển đổi số và an toàn thông tin giữa huyện Nhơn Trạch và VNPT Đồng Nai

Chiều ngày 21/6/2022, Hội trường UBND huyện Nhơn Trạch đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số và an toàn thông tin giữa UBND huyện Nhơn Trạch và VNPT Đồng Nai. Đến dự lễ ký kết, có ông Trần Minh Tân – Phó Trưởng Phòng CNTT, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh; ông Huỳnh Văn Ngữ - Tiến sĩ CNTT - Chuyên gia tư vấn Chuyển đổi số tỉnh; huyện Nhơn Trạch có bà Nguyễn Thị Giang Hương – Phó Bí thư, CT.UBND huyện; đại diện VNPT Đồng Nai có ông Phạm Hùng Đức – Trưởng đại diện – Giám đốc VNPT Đồng Nai.

​Bồi dưỡng kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở năm 2022

Chiều ngày 16/6/2022, tại TP. Biên Hòa, đội ngũ cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở huyện Nhơn Trạch đã tham gia lớp Bồi dưỡng kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở năm 2022 do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

​Cải cách thủ tục hành chính phải hướng đến sự hài lòng của người dân

Một trong những giải pháp tạo sự hài lòng cho người dân khi thực hiện cải cách thủ tục hành chính là rút ngắn thời gian trả kết quả và đội ngũ cán bộ, công chức nắm vững chuyên môn, nghiệp vụ, có đạo đức tốt và có kỹ năng giao tiếp với người dân. Trong những năm qua, với sự quyết tâm và đầu tư hạ tầng, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực cho công tác cải cách thụ tục hành chính (CCTTHC) cùng với sự quán triệt về thái độ phục vụ nhân dân, huyện đã thực hiện có hiệu quả đối với nhiệm vụ, mục tiêu đề ra, tỷ lệ hồ sơ trễ hẹn chỉ chiếm 0,05%.

​Kho bạc Nhà nước Nhơn Trạch chính thức triển khai chương trình ĐTKB-GD

Từ ngày 04/4/2022, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Nhơn Trạch chính thức triển khai Chương trình quản lý, kiểm soát chi đầu tư đáp ứng yêu cầu về quản lý, kiểm soát chứng từ chi đầu tư qua KBNN (gọi tắt là chương trình ĐTKB-GD)

​Hội nghị triển khai, hướng dẫn áp dụng hóa đơn điện tử

​Sáng ngày 20/4/2022, Chi cục Thuế khu vực Long Thành - Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị triển khai, hướng dẫn cách áp dụng hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Huyện Nhơn Trạch: Tham dự tập huấn Báo cáo số liệu chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2022 trên Hệ thống thông tin báo cáo tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 15/4/2022, UBND huyện Nhơn Trạch đã triệu tập cán bộ, công chức tham dự tập huấn trực tuyến Báo cáo số liệu chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2022 trên Hệ thống thông tin báo cáo tỉnh Đồng Nai do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với VNPT Đồng Nai tổ chức.

Huyện Nhơn Trạch: Kiểm tra Chuyên ngành Nội vụ, Cải cách hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính năm 2022 tại UBND các xã đợt 1

Huyện Nhơn Trạch làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ về khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo

Sáng ngày 02/3/2022, tại Hội trường UBND huyện Nhơn Trạch, UBND huyện phối hợp với Sở Khoa học Công nghệ, các Sở, ngành, các tổ chức KH&CN; các viện, trường nhằm nắm bắt tình hình hoạt động KH&CN về khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn huyện.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn