Đảng, Nhà nước và Nhân dân đời đời nhớ ơn các anh hùng - liệt sỹ, thương binh, người có công với nước đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Miễn dịch sau tiêm phòng COVID-19 suy yếu theo thời gian, cần tiêm nhắc mũi ba sau tiêm mũi hai 3 tháng và tiêm mũi bốn sau tiêm mũi ba 4 tháng để được bảo vệ liên tục
Khuyến khích cá nhân, tổ chức Nộp hồ sơ thủ tục hành chính qua Cổng dịch vụ công https://dichvucong.dongnai.gov.vn tạo sự thuận lợi, nhanh chống, an toàn và tiết kiệm chi phí trong giao dịch hành chính
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Cải cách hành chính

​Thống nhất phương án triển khai một số Nền tảng, ứng dụng, phần mềm về chuyển đổi số trong thời gian tới trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Ngày 18/11/2022, ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện - Phó trưởng Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số huyện chủ trì cuộc họp thống nhất phương án triển khai một số Nền tảng, ứng dụng, phần mềm về chuyển đổi số trong thời gian tới trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Cùng dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Trung tâm VHTT-TT huyện, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo chuyển đổi số huyện, VNPT tỉnh Đồng Nai và VNPT chi nhánh Nhơn Trạch.

Rà soát và thống nhất nâng mức khái toán kinh phí đầu tư nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin, hạ tầng số trên địa bàn huyện Nhơn Trạch phục vụ cho công tác chuyển đổi số của huyện trong thời gian tới

​Thống nhất nâng mức khái toán kinh phí đầu tư nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin, hạ tầng số trên địa bàn huyện Nhơn Trạch phục vụ cho công tác chuyển đổi số của huyện trong thời gian tới từ 12 tỷ 320 triệu đồng lên 16 tỷ đồng. Đó là Kết luận của ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch tại cuộc họp ngày 10/11/2022 với Tổ gúp việc Chuyển đổi số huyện.

​Huyện Nhơn Trạch: Tham gia tập huấn trực tuyến Tổ công nghệ số cộng đồng

Ngày 15/11/2022, UBND huyện Nhơn Trạch tổ chức tập huấn trực tuyến Tổ công nghệ số cộng đồng cho các thành viên Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo chuyển đổi số huyện và Tổ công nghệ số cộng đồng của các ấp, khu phố, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo chuyển đổi số cấp xã.

​Kiểm tra chuyên ngành Nội vụ tại các phòng ban, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện đợt 2 năm 2022

Vừa qua, Đoàn kiểm tra chuyên ngành Nội vụ của Phòng Nội vụ huyện Nhơn Trạch đã tổ chức kiểm tra chuyên ngành Nội vụ tại các phòng ban, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện đợt 2 năm 2022.

​Hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh điện tử

Tài khoản định danh điện tử là tập hợp gồm tên đăng nhập, mật khẩu hoặc hình thức xác thực khác được tạo lập bởi Hệ thống định danh và xác thực điện tử của Bộ Công an theo khoản 7 Điều 2 Quyết định 34/2021/QĐ-TTg ngày 08/11/2021.

​Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và hiện đại hóa phương thức chỉ đạo, điều hành phục vụ người dân, doanh nghiệp

Sáng 15/9/2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc chuyên đề về đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và hiện đại hóa phương thức chỉ đạo, điều hành phục vụ người dân, doanh nghiệp.

​Làm việc với Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số huyện Nhơn Trạch

Vừa qua, UBND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số huyện Nhơn Trạch về công tác chuyển đổi số trên địa bàn huyện.

​Hội nghị tư vấn các giải pháp chuyển đổi số trên địa bàn huyện giai đoạn 2022-2025, định hướng năm 2030

Trên cơ sở ký kết hợp tác chiến lược về chuyển đổi số và an toàn thông tin giai đoạn 2022-2026 giữa UBND huyện Nhơn Trạch và VNPT tỉnh Đồng Nai. Nhằm cụ thể hóa các nhiệm vụ/dự án để triển khai trong năm 2022-2026 về chuyển đổi số trên địa bàn huyện, vừa qua, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị tư vấn các giải pháp chuyển đổi số trên địa bàn huyện giai đoạn 2022-2025, định hướng năm 2030.

​Huyện Nhơn Trạch: Tham dự Hội thảo trực tuyến về “Số hóa, kết nối, chia sẻ dữ liệu phục vụ giải quyết thủ tục hành chính: Kinh nghiệm của Pháp và thực hiện triển khai tại Việt Nam”.

Ngày 18/8/2022, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức hội thảo trực tuyến toàn quốc nhằm chia sẻ kinh nghiệm "Số hoá, kết nối, chia sẻ dữ liệu phục vụ giải quyết thủ tục hành chính: Kinh nghiệm của Pháp và thực tiễn triển khai tại Việt Nam. Tham dự Hội thảo tại điểm cầu huyện Nhơn Trạch có đại diện lãnh đạo UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, các cơ quan liên quan; lãnh đạo UBND và công chức làm nhiệm vụ kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) và phụ trách việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC của các xã, thị trấn.

​Triển khai ký điện tử trên thiết bị di động, điện thoại thông minh bằng SIM-PKI qua phần mềm văn bản điện tử VNPT-IOffice

Vừa qua, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức hội nghị triển khai ký điện tử trên thiết bị di động, điện thoại thông minh bằng SIM-PKI qua phần mềm văn bản điện tử VNPT-IOffice cho lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn