UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị mỗi người dân hãy thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://congdvc.dongnai.gov.vn trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Cải cách hành chính

Tăng cường chấp hành các quy định về kỷ luật, kỷ cương hành chính trong thời gian tổng kết cuối năm và dịp lễ, tết.

Trong thời gian qua, UBND huyện Nhơn Trạch đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo tăng cường thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính, chấn chỉnh lề lối làm việc, nâng cao ý thức trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ, công vụ đối với cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện…Theo đó, trong thời gian tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện vừa thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 trong trạng thái bình thường mơi vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, mục tiêu kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Huyện Nhơn Trạch: Chuyển giao công nghệ vòng đeo tay thông minh FINAL quản lý đối tượng F0 cách ly tại nhà

Chiều ngày 15/12/2021, UBND huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với đơn vị Viễn thông VNPT Đồng Nai tổ chức chuyển giao công nghệ vòng đeo tay thông minh quản lý đối tượng F0, F1 cách ly tại nhà thí điểm tại UBND xã Phước Khánh.

Huyện Nhơn Trạch: Tham gia tập huấn hệ thống cơ sở dữ liệu GIS quản lý hạ tầng thông tin và truyền thông tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 15/12/2021, cán bộ phụ trách CNTT, BCVT huyện Nhơn Trạch cùng với các phòng ban thuộc Sở Thông tin và Truyền thông và đại diện các doanh nghiệp viễn thông và truyền hình cáp trên địa bàn tỉnh tham dự lớp tập huấn hệ thống cơ sở dữ liệu GIS quản lý hạ tầng thông tin và truyền thông tỉnh Đồng Nai do Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin địa lý EK.

Huyện Nhơn Trạch: Tham gia lớp tập huấn sử dụng phần mềm hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu về công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 02

Sáng ngày 14/12/2021, cán bộ phụ trách công tác Dân tộc và phụ trách công nghệ thông tin của huyện Nhơn Trạch đã tham gia lớp tập huấn sử dụng phần mềm hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu về công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 02 do Ban Dân tộc tỉnh tổ chức thông qua hình thức trực tuyến quan phần mềm Zoom.

Huyện Nhơn Trạch được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong ứng dụng CNTT trong phòng, chống dịch Covid-19.

Chiều ngày 10/12/2021, huyện Nhơn Trạch đã tham dự Hội nghị trực tuyến nâng cao nhận thức chuyển đổi số và trao Quyết định khen thưởng các tập thể có thành tích ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Hội nghị được UBND tỉnh Đồng Nai phối hợp với tập đoàn FPT tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại các điểm cầu: UBND tỉnh, UBND các huyện, thành phố và trụ sở Tập đoàn FPT.

Huyện Nhơn Trạch: Tham dự Hội nghị trực tuyến Tập huấn thực hiện báo cáo điện tử trên Hệ thống thông tin báo cáo của Văn phòng Chính phủ

Chiều ngày 03/12/2021, huyện Nhơn Trạch đã tham dự Hội nghị trực tuyến Tập huấn thực hiện báo cáo điện tử trên Hệ thống thông tin báo cáo của Văn phòng Chính phủ.

Tiếp tục nâng cao kỷ luật, kỷ cương hành chính, chấp hành quy định về phòng, chống dịch Covid-19

Thời gian qua, UBND huyện đã tập trung, thống nhất, quyết liệt trong trong hành động, kiên quyết đối mới phương thức lãnh đạo, quản lý, điều hành, chú trọng nâng cao kỷ luật, kỷ cương hành chính, kết hợp với tang cường kiểm tra, chú trọng nâng cao kỷ luật, kỷ cương hành chính, kế hợp với tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện, bảo đảm thực hiện đúng quy định của pháp luật. Qua đó, đã bước đầu góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả trong chỉ đạo, điều hành và thực thị chính sách, pháp luật.

Khảo sát ý kiến người dân trong giải quyết thủ tục hành chính năm 2021

Kho bạc Nhà nước liên thông các ứng dụng nghiệp vụ DVCTT - Tabmis - TTSPĐT giúp phục vụ khách hàng tốt hơn

Từ ngày 15/11/2021, Kho bạc Nhà nước (KBNN) chính thức thực hiện liên thông 03 hệ thống, gồm Dịch vụ công trực tuyến (DVCTT), Hệ thống thông tin quản lý Ngân sách và Kho bạc (Tabmis) và Thanh toán song phương điện tử (TTSPĐT), đẩy nhanh thanh toán kiểm soát chi, nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống dịch vụ công trực tuyến, đáp ứng nhanh hơn nhu cầu của 102 đơn vị sử dụng ngân sách trên địa bàn.

Huyện Nhơn Trạch: Tham quan mô hình đô thị thông minh do VNPT Đồng Nai xây dựng, vận hành tại Thành phố Biên Hòa

Chiều ngày 11/11/2021, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Đoàn tham quan mô hình đô thị thông minh do VNPT Đồng Nai xây dựng, vận hành tại Thành phố Biên Hòa do ông Nguyễn Hữu Thành – PCT.UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện; Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện; Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; Phòng Kinh tế huyện; Công an huyện và các chuyên viên phụ trách CNTT, CCHC của huyện.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn