Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)

Thông tin Cải cách hành chính

Đoàn Thanh niên xã Hiệp Phước tích cực tham gia cải cách hành chính

Trong thời gian qua, Đoàn Thanh niên xã Hiệp Phước đã có nhiều giải pháp tích cực tham gia cải cách hành chính tại địa phương góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, cải thiện cách thức thực hiện, đổi mới phương thức phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước và Đoàn – Hội tại địa phương.

Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại huyện Nhơn Trạch

Ngày 11/4/2019, Đoàn giám sát do bà Nguyễn Thị Kim Hương – Phó Ban pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Nhơn Trạch về công tác giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế Một cửa, Một cửa liên thông.

Thông tư Hướng dẫn về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính

.

Giám sát công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo tại 04 xã trên địa bàn

Trong 2 ngày 11 và 12/3/3019, HĐND huyện Nhơn Trạch đã có buổi giám sát đối với các xã Phước Thiền, Phú Hội, Long Thọ, Hiệp Phước về công tác tiếp dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo năm 2018.

UBND huyện Nhơn Trạch làm tốt công tác tiếp dân và giải quyết đơn thư khiếu nại

Vừa qua, đoàn giám sát do ông Lê Vân Chính – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nhơn Trạch làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện về công tác tiếp dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong năm 2018.

ĐỒNG NAI - Ngồi tại nhà và nộp hồ sơ thủ tục hành chính qua tổng đài 1022!

Gọi ngay (0251)1022 để yêu cầu dịch vụ tiếp nhận hồ sơ - trả kết quả tại nhà qua bưu điện! Qua 05 tháng triển khai rộng rãi, dịch vụ tiếp nhận hồ sơ - trả kết quả tại nhà qua bưu điện đã mang lại nhiều thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp trong việc nộp hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính:

Kết luận của ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện trong Hội nghị tổng kết cải cách hành chính năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

.

Thay đổi phương thức thu về thu giá dịch vụ, thu phí, lệ phí (Không lập hợp đồng dịch vụ khi tiếp nhận hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất)

.

Công tác thông tin đối ngoại góp phần quan trọng trong việc ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương

Trong những năm qua, huyện Nhơn Trạch xác định thông tin đối ngoại là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị, với phương châm “chính xác, kịp thời, sinh động, phù hợp với từng đối tượng”, qua đó đề ra nhiều chủ trương và biện pháp thiết thực để nâng cao hiệu quả công tác thông tin đối ngoại của địa phương đạt được những kết quả nổi bật.

Nhơn Trạch tiếp đoàn tham quan nghiên cứu thực tế về công tác cải cách hành chính

Vừa qua, UBND huyện Nhơn Trạch đã đón tiếp đoàn công tác của Trường đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm sát Thành phố Hồ Chí Minh về tham quan, nghiên cứu thực tế công tác cải cách hành chính của huyện nhằm phục vụ đề tài khóa học đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân khóa II năm 2018.