UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị Người dân đăng ký tiêm vắc xin ngừa Covid-19 Miễn Phí trên App Sổ sức khỏe điện tử hoặc tại địa chỉ https://tiemchungcovid19.gov.vn
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Cải cách hành chính

Tiếp tục tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp của ngành văn hoá, thể thao và du lịch

tiếp tục tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp của ngành văn hoá, thể thao và du lịch

Tiếp nhận, xử lý thông tin hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trên Tổng đài 1022

Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện Văn bản số 10367/UBND-HCC ngày 26/8/2021về việc tiếp nhận, xử lý thông tin hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trên Tổng đài 1022. UBND huyện Nhơn Trạch cũng đã chỉ đạo tổ chức Bộ phận đầu mối cấp 2 – Tổng đài 1022 huyện phụ trách tiếp nhận thông tin, xử lý và trả lời kịp thời nội dung phản ánh, kiến nghị, nội dung đề nghị hỗ trợ của người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

tổ chức thực hiện dịch vụ bưu chính công ích trong tiếp nhận và trả kết quả đối với các thủ tục hành chính được công bố trên Cổng dịch vụ công quốc gia và các thủ tục hành chính đã được Chủ tịch UBND tỉnh ký quyết định công bố theo quy định trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Triển khai thanh toán nghĩa vụ tài chính đất đai trên Cổng dịch vụ công quốc gia

.

Huyện Nhơn Trạch: Tham gia tập huấn trực tuyến khai thác, sử dụng Hệ thống Trục liên thông tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 16/7/2021, công chức phụ trách CNTT huyện Nhơn Trạch cùng với các huyện, Thành phố;cán bộ công chức, viên chức phụ trách CNTT của cơ quan, đơn vị nhà nước tham gia kết nối trục liên thông tỉnh Đồng Nai trên địa bàn tỉnh đã tham gia tập huấn trực tuyến nghiệp vụ khai thác, sử dụng Hệ thống Trục liên thông tỉnh Đồng Nai.

Tiếp nhận hồ sơ đất đai qua dịch vụ bưu chính công ích trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh COVID19

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, người dân có nhu cầu giải quyết TTHC đất đai có thể nộp hồ sơ qua dịch vụ Bưu chính công ích.

Huyện Nhơn Trạch: Hiện đại hóa hành chính để nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước

Những năm qua, UBND huyện Nhơn Trạch luôn xác định công tác cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước. Chính vì thế, huyện đã quan tâm triển khai thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, trong đó, chú trọng xây dựng nền hành chính hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả hướng tới sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Chương trình Hành động Đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin; nâng cao hiệu quả cơ chế một cửa, một cửa liên thông hiện đại hướng đến chính quyền điện tử, chính quyền số trên địa bàn huyện Nhơn Trạch năm 2021

.

Giải pháp tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp

.

Huyện Nhơn Trạch: Họp rà soát, đánh giá kết quả thực hiện cải cách hành chính, công vụ, kỷ luật, kỷ cương hành chính trên địa bàn huyện

Vừa qua, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức hội nghị rà soát, đánh giá kết quả thực hiện cải cách hành chính, công vụ, kỷ luật, kỷ cương hành chính trên địa bàn huyện. Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị; các thành viên Tổ giúp việc đánh giá cải cách hành chính, công vụ, kỷ luật, kỷ cương hành chính huyện và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn