Thông tin Cải cách hành chính

Huyện Nhơn Trạch rà soát kết quả thực hiện Chương trình hành động về Cải cách hành chính, giai đoạn 2016 – 2020

Ngày 12/9/2019, các thành viên trong Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính huyện Nhơn Trạch đã có cuộc họp nhằm đánh giá lại những kết quả thực hiện được trong công tác CCHC, giai đoạn 2016 – 2020, đây là một trong 3 chương trình hành động của BCH Đảng bộ huyện (khóa V) đề ra trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Ông Châu Phước Thuận – Phó Bí thư Huyện ủy chủ trì cuộc họp.

Huyện Nhơn Trạch: Tổ chức kiểm tra chuyên ngành Nội vụ, Cải cách hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính tại UBND các xã năm 2019

Vừa qua, Đoàn Kiểm tra của UBND huyện (do Phòng Nội vụ chủ trì) đã tổ chức kiểm tra chuyên ngành Nội vụ, Cải cách hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính tại UBND các xã năm 2019.

Văn hóa và Thông tin huyện Nhơn Trạch phát động phong trào thi đua thực hiện Văn hóa công vụ năm 2019

Với chủ đề “Hoàn thiện phong cách công chức, viên chức để thực thi công vụ”, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Nhơn Trạch đã tổ chức phát động phong trào thi đua trong toàn ngành thực hiện Văn hóa công vụ năm 2019 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Nhơn Trạch triển khai nhiều giải pháp cải cách hành chính năm 2019

Trong năm 2019, huyện Nhơn Trạch tiếp tục triển khai nhiều giải pháp cải cách hành chính nhằm nâng cao Chỉ số cải cách hành chính của huyện, từ đó góp phần nâng cao Chỉ số CCHC cấp tỉnh và Chỉ số hiệu quả quản trị công PAPI, Chỉ số PCI của cả nước.

Tập huấn kỹ năng giao tiếp cho cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện, xã

Ngày 20/7/2019, UBND huyện Nhơn Trạch tổ chức lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp cho cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

HĐND huyện giám sát tình hình thực hiện cải cách hành chính và cơ chế liên thông giải quyết thủ tục hành chính 6 tháng đầu năm 2019

Vừa qua, Đoàn giám sát HĐND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với cơ quan Bảo hiểm Xã hội và Bộ phận Tiếp nhận, trả kết quả huyện về tình hình thực hiện cải cách hành chính và cơ chế liên thông giải quyết thủ tục hành chính trong 6 tháng đầu năm 2019.

Nhơn Trạch sơ kết công tác thực hiện cải cách hành chính

Vừa qua, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thực hiện Cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2019.

Triển khai kết luận của đồng chí Trần Văn Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trong cuộc họp giao ban công tác cải cách hành chính tháng 6/2019

.

HĐND huyện giám sát công tác công tác cải cách thủ tục hành chính tại xã Phú Hữu

Ngày 05/6/2019, HĐND huyện Nhơn Trạch đã có buổi giám sát đối với UBND xã Phú Hữu về kết quả thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính, thực hiện cơ chế liên thông tại Bộ phận Một cửa xã.

Kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính 06 thắng đầu năm 2019 của huyện Nhơn Trạch

.