Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)
Tăng cường công tác quản lý quy hoạch và trật tự xây dựng tại Nhơn Trạch

​Ngày 17/4/2019, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản của Tỉnh ủy và UBND tỉnh về tăng cường công tác quản lý quy hoạch xây dựng, quản lý đô thị trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tại Hội nghị, các địa biểu đã được nghe đại diện phòng Quản lý đô thị triển khai Chỉ thị số 38 của Tỉnh ủy về tăng cường công tác quản lý quy hoạch xây dựng, quản lý đô thị và Chỉ thị số 04 của UBND tỉnh về tăng cường công tác quản lý quy hoạch xây dựng, quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đồng thời tổ chức lấy ý kiến đối với 02 dự thảo Chỉ thị của Huyện ủy và UBND huyện về tăng cường công tác quản lý quy hoạch xây dựng, quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Trong 02 bản dự thảo đã đề xuất triển khai thực hiện một số nhiệm vụ, giải pháp, đặc biệt có sự phân công trách nhiệm đối với các cơ quan, đơn vị, địa phương như: UBND xã và các phòng Quản lý đô thị, Tài nguyên Môi trường, Kinh tế, VHTT, Tư pháp, Tài chính – Kế hoạch, Thanh tra và Công an huyện.

2019.27.4 TANG CUONG CONG TAC QL QH.png
Ông Nguyễn Thế Phong – Phó Chủ tịch UBND huyện trao đổi với các đại biểu về dự thảo Chỉ thị


Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Thế Phong – Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, sẽ truy cứu trách nhiệm người đứng đầu khi có sai phạm trong công tác quản lý quy hoạch xây dựng và quản lý trật tự xây dựng. Dự kiến đầu tháng 5/2019 sẽ ban hành Chỉ thị về quản lý quy hoạch xây dựng và trật tự xây dựng trên địa bàn huyện. Ông đề nghị, phòng QLĐT đẩy nhanh tiến độ thực hiện các quy hoạch phân khu; thực hiện các quy chế quy hoạch, công khai cho người dân cũng như niêm yết tại địa phương; kiểm tra các khu dân cư tự phát; quy định rõ trách nhiệm của UBND xã và của phòng QLĐT; khi cấp phép xây dựng nhà trọ phải chú ý khu vực thoát nước thải, xử lý nước thải; thường xuyên thanh tra, kiểm tra công tác quản lý quy hoạch, trật tự xây dựng; kiểm soát chặt chẽ việc san lấp mặt bằng; các cơ quan, đơn vị, địa phương phải xác định đây là nhiệm vụ chính trị phải khẩn trương thực hiện và có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để làm tốt công tác quản lý quy hoạch và trật tự xây dựng.

Xuân Mai
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​