Thị trấn Hiệp Phước tổ chức giải tỏa hành lanh lộ giới trên tuyến đường Hùng Vương và Tôn Đức Thắng

​Nhằm đảm bảo an toàn giao thông và trật tự mỹ quan đô thị, vừa qua, UBND thị trấn Hiệp Phước đã tổ chức ra quân giải tỏa hành lang lộ giới an toàn giao thông trên các tuyến đường Hùng Vương và Tôn Đức Thắng nằm trên địa bàn thị trấn.

Tại đợt ra quân lần này, các đơn vị lực lượng chức năng của Thị trấn đã thực  hiện giải tỏa hàng trăm mét vuông xây dựng tạm bợ, tự phát của các hộ kinh doanh nước giải khát, ăn sáng nằm dọc các tuyến đường Hùng Vương và Tôn Đức Thắng vi phạm hành lang an toàn giao thông. Ngoài ra, Đoàn cũng đã thực hiện tháo dỡ hàng chục mái che của các hộ lắp đặt sai quy định, lấn chiếm lòng, lề đường…Cũng tại buổi ra quân, Đoàn đã tiến hành tuyên truyền và vận động các hộ dân sinh sống dọc các tuyến đường, đặc biệt là tuyến đường Tôn Đức Thắng ký cam kết không tái lấn chiếm hành lang an toàn giao thông.

2019.15.10 giai toa long le duong.png
Đoàn đang tiến hành tháo dỡ của các  hộ vi phạm

Thị trấn Hiệp Phước là địa phương nằm ở cửa ngõ huyện Nhơn Trạch, trong đó đường Tôn Đức Thắng là tuyến đường giao thông huyết mạch, hàng ngày có hàng chục ngàn lượt xe qua lại. Đặc biệt, vào những giờ cao điểm lượng công nhân tham gia giao thông rất đông dễ xảy ra tại nạn…Đợt ra quân lần này không chỉ giúp cho đường thông, hè thoáng mà còn tạo diện mạo thị trấn mới văn minh – sạch đẹp. Thông qua đó, nâng cao vai trò trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhận thức của nhân dân trên địa bàn thị trấn về công tác đảm bảo trật tự ATGT, trật tự mỹ quan đô thị, góp phần giảm thiểu tai nạn và hạn chế ùn tắc giao thông tại địa phương.

Đoàn Mai

Unable to connect to the remote server