Xã Phú Đông: Tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã mở rộng

Sáng ngày 09/6/2021, Đảng ủy xã Phú Đông đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành xã mở rộng tháng 5 năm 202 để giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã và ủy viên BCH Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: UV.BCH Đảng bộ xã, Phó chủ tịch HĐND&UBND xã không phải là ĐUV; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội Phụ nữ; Chủ tịch Hội Nông dân; Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bí thư các Chi bộ trực thuộc và Trưởng các ấp trên địa bàn xã.

1.5.2021cb.jpgĐồng chí Hoàng Xuân Sang – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Kim Thắng – Thường trực Đảng ủy xã thông qua quy trình lấy ý kiến giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã và Ủy viên BCH Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 (đối với đồng chí Hoàng Xuân Sang – Bí thư Đảng ủy xã) và tờ trình giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Ủy viên BCH Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2021-2026 (đối với đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND xã).

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Hoàng Xuân Sang và đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa thông qua chương trình hành động của cá nhân…Qua đó, Hội nghị đã thảo luận và  tiến hành bỏ phiếu kín giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã và Ủy viên BCH Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả: 100% các đồng chí tham dự hội nghị thống nhất danh sách giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã (đối với đồng chí Hoàng Xuân Sang) và Ủy viên BCH Đảng bộ xã (đối với đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa) nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu kết thúc tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Xuân Sang nhấn mạnh: Để tiếp tục triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trong thời gian tới, đề nghị các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, các tổ chức chính trị - xã hội, các chi bộ trực thuộc và các tổ chức, cá nhân liên quan tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ tập thể, những kết quả đã đạt được để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh đã đề ra và tiếp tục chỉ đạo quan tâm một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 14/01/2021 của BCH Đảng bộ huyện về chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu về phát triển kinh tế, xã hội, ANQP, xây dựng Đảng, đoàn thể năm 2021; công tác triển khai thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới...góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương  năm 2021theo kế hoạch đề ra.

Hồng Gấm