Thứ 6 - 26/02/2016
Mừng Xuân, mừng Đảng, mừng đất nước đổi mới, mừng Nhơn Trạch- Đồng Nai phát triển mạnh mẽ
Kỳ họp HĐND huyện lần thứ 6 bất thường

​Chiều ngày 12/03/2018, HĐND huyện Nhơn Trạch khóa V nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp lần thứ 6 (bất thường) để bàn và thông quaTờ trình của UBND huyện về việc thành lập thị trấn Hiệp Phước. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, ông Quách Hữu Đức – TUV ,Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nhơn Trạch chủ trì kỳ họp.

Báo cáo tại kỳ họp cho biết, Đề án thành lập thị trấn Hiệp Phước đã được huyện Nhơn Trạch bắt đầu thực hiện từ năm 2008, đến năm 2012 tiến hành bổ sung những tiêu chuẩn cần thiết, và đến nay thì xã Hiệp Phước - huyện Nhơn Trạch đã đủ điều kiện để thành lập thị trấn. Cụ thể, các tiêu chuẩn về quy mô dân số; diện tích tự nhiên; đạt đô thị loại V và các tiêu chuẩn về cơ cấu và trình độ phát triển kinh tế - xã hội đều đạt theo quy định của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. 

2018.27.3 HĐND huyện họp bất thường.JPG 

Ông Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp

Các đại biểu HĐND huyện Nhơn Trạch đã thảo luận, đóng góp ý kiến và nhất trí thông qua Đề án thành lập thị trấn Hiệp Phước. Đồng thời nhận định việc nâng cấp xã Hiệp Phước lên thị trấn là cần thiết và phù hợp với định hướng phát triển chung của huyện, đáp ứng nguyện vọng của cán bộ và nhân dân địa phương trong quá trình thực hiện công nghiệp hóa, đô thị hóa theo quy hoạch phát triển đã được Chính phủ phê duyệt.

Thành Phương 


Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​