Kỷ niệm 64 năm Ngày ký kết Hiệp định Giơnevơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam (20/7/1954- 20/7/2018)
Kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh- liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018)
Kỳ họp HĐND huyện lần thứ 6 bất thường

​Chiều ngày 12/03/2018, HĐND huyện Nhơn Trạch khóa V nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp lần thứ 6 (bất thường) để bàn và thông quaTờ trình của UBND huyện về việc thành lập thị trấn Hiệp Phước. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, ông Quách Hữu Đức – TUV ,Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nhơn Trạch chủ trì kỳ họp.

Báo cáo tại kỳ họp cho biết, Đề án thành lập thị trấn Hiệp Phước đã được huyện Nhơn Trạch bắt đầu thực hiện từ năm 2008, đến năm 2012 tiến hành bổ sung những tiêu chuẩn cần thiết, và đến nay thì xã Hiệp Phước - huyện Nhơn Trạch đã đủ điều kiện để thành lập thị trấn. Cụ thể, các tiêu chuẩn về quy mô dân số; diện tích tự nhiên; đạt đô thị loại V và các tiêu chuẩn về cơ cấu và trình độ phát triển kinh tế - xã hội đều đạt theo quy định của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

2018.27.3 HĐND huyện họp bất thường.JPG

Ông Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp

Các đại biểu HĐND huyện Nhơn Trạch đã thảo luận, đóng góp ý kiến và nhất trí thông qua Đề án thành lập thị trấn Hiệp Phước. Đồng thời nhận định việc nâng cấp xã Hiệp Phước lên thị trấn là cần thiết và phù hợp với định hướng phát triển chung của huyện, đáp ứng nguyện vọng của cán bộ và nhân dân địa phương trong quá trình thực hiện công nghiệp hóa, đô thị hóa theo quy hoạch phát triển đã được Chính phủ phê duyệt.

Thành Phương

Thông tin Xử phạt hành chính đối với cá nhân, tổ chức