Tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân xã Phước An.

​Ngày 17/5/2018, Huyện đoàn Nhơn Trạch đã phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Thống Nhất Đồng Nai tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 131 người người dân tại xã Phước An, với tổng số tiền trên 10 triệu đồng.

Hoạt động này đã phát huy được việc vận động các nguồn lực xã hội để chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn huyện, đặc biệt là những người cao tuổi, người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, neo đơn, từ đó  góp phần đảm bảo an sinh xã hội của huyện Nhơn Trạch. Đồng thời khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Đoàn Thanh niên đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân nói chung, người cao tuổi, người có công với cách mạng nói riêng.

2018.24.5 khám bệnh miễn phí.png

Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân xã Phước An

Khánh Hùng