Chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Lãnh đạo huyện chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân Lễ Phật Đản 2018

​Nhân dịp đại Lễ Phật đản năm 2018 - phật lịch 2562, lãnh đạo Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

Tham dự đoàn có đồng chí Quách Hữu Đức – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Mạnh Dũng – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Sỹ Linh – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo, các Tự viện và các vị chư, tăng – ni, phật tử 24 cơ sở Phật giáo.

2018.6.8 chúc mừng lễ phật đản.jpg

Ông Nguyễn Hữu Nghị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và
chúc mừng cơ sở Phật giáo

Tại những điểm đến, lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng các chư tôn giáo phẩm, Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, tăng ni, phật tử đón một mùa Phật Đản - Phật Lịch 2562 trong không khí an lành, hòa hợp và hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các chức sắc, tăng - ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, xây dựng khối Đại đoàn kết dân tộc ngày càng bền chặt, tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Đại diện các cơ sở Phật giáo, quý vị chức sắc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo huyện và khẳng định toàn thể Giáo hội và tăng, ni, phật tử sẽ tiếp tục phát huy tinh thần Phật giáo đồng hành cùng dân tộc, đoàn kết, xây dựng Giáo hội Phật giáo ngày càng vững mạnh và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhất là công tác an sinh xã hội, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn.

Thanh Hòa

Chủ trương chính sách của Đảng, PLNN