Phước Khánh: Khai mạc sinh hoạt hè 2018

​Sáng ngày 01/6/2018, Ban chỉ đạo Sinh hoạt hè xã Phước Khánh, đã long trọng tổ chức khai mạc hè năm 2018 với chủ đề “Hè yêu thương- em vui sáng tạo” tại trường Tiểu Học Phước Khánh.

Bám sát chủ đề “Hè yêu thương- em vui sáng tạo”, hoạt động hè năm 2018 tập trung vào công tác tuyên truyền giáo dục, chăm lo và tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe, thể chất cho thanh thiếu nhi. Đa dạng hóa các sân chơi năng khiếu nghệ thuật, pháp luật để mỗi điểm sinh hoạt hè là một môi trường học tập bổ ích, thân thiện, giúp trẻ em học mà chơi, chơi mà học.

2018.6.8 phước khánh sinh hoạt hè.jpg

Thiếu nhi khuyết tật, học sinh nghèo vượt khó nhận quà do quỹ bảo trợ

trẻ em nghèo tỉnh Đồng Nai hỗ trợ.

Nhiều chiến dịch, hoạt động sẽ được triển khai trong dịp này, như: thi nghi thức Đội, tiếng hát hoa phượng đỏ, hội thi kể chuyện ngâm thơ theo sách, hội thi tìm hiểu an toàn giao thông đường bộ, vận động thanh thiếu nhi vệ sinh môi trường ở nơi công cộng, khu dân cư, gia đình, tổ chức hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”…Ban chỉ đạo sinh hoạt hè cũng tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm của các đoàn thể và nhân dân trên địa bàn xã đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Mùa hè năm nay, xã sẽ tổ chức nhiều hoạt động với nội dung phong phú và đa dạng, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em được tham gia học tập, rèn luyện; qua đó nâng cao tinh thần học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, tính độc lập của các em.

Dịp này, Ban Chỉ đạo Sinh hoạt hè xã trao 14 phần quà cho các em thiếu nhi khuyết tật, học sinh nghèo vượt khó do quỹ bảo trợ trẻ em nghèo tỉnh Đồng Nai hỗ trợ, mỗi phần quà trị giá 200.000đ, nhằm động viên tinh thần các em vượt lên hoàn cảnh đến trường.

Phan Linh