Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2018, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2018)
Khai giảng lớp dạy nấu ăn cho lao động nông thôn tại xã Phước Khánh

​Vừa qua, Phòng LĐ, TB&XH huyện Nhơn Trạch và Trường cao đẳng nghề Đồng Nai đã phối hợp với UBND xã Phước Khánh tổ chức khai giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn cho 35 học viên là chị em phụ nữ lao động nông thôn có nhu cầu học tập nâng cao tay nghề trên địa bàn xã.

Tham gia lớp học, ngoài việc được tiếp thu các kỹ thuật về chế biến món ăn, cách trình bày và trang trí món ăn, các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về quy trình chế biến, các yếu tố để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng... các học viên còn được giáo viên hướng dẫn cách xây dựng thực đơn và kỹ thuật phục vụ bàn ăn. Thời gian khóa học là 2 tháng, sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề kỹ thuật chế biến món ăn các học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận.

2018.9.18 lop nau an Phuoc Khanh.png
Quang cảnh buổi khai giảng lớp dạy nấu ăn cho lao động nông thôn

Thông qua lớp đào tạo ngắn hạn này, các học viên có thể tự chế biến các món ăn thông thường đến nâng cao, tự tìm việc làm hoặc tự tạo việc làm cho bản thân, góp phần cải thiện cuộc sống cho bản thân cũng như gia đình.

Phan Linh