Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)
Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ của Đảng bộ huyện Nhơn Trạch lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020

​Ngày 26/10/2018, Đảng bộ huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ nhằm đánh giá quá trình và kết quả thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra.

 Trong nửa đầu nhiệm kỳ qua, với quyết tâm cao, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Nhơn Trạch đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm trong triển khai thực hiện nhiệm vụ và đã đạt được những kết quả nổi bật, toàn diện trên các lĩnh vực. Huyện đã cụ thể hóa các chủ trương bằng chương trình hành động, giải pháp cụ thể. Các chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện hằng năm đều đạt so với tiến độ kế hoạch đề ra. Kinh tế của huyện tiếp tục phát triển ổn định, đạt mức tăng trưởng khá và chuyển dịch đúng hướng, mức tăng trưởng bình quân hằng năm đạt 17,3%, tăng 0,3% so với đầu nhiệm kỳ. Thương mại dịch vụ tiếp tục có bước phát triển mới, tạo động lực quan trọng cho phát triển kinh tế. Đã thu hút được 58 dự án mới với số vốn đầu tư 995,6 triệu USD, hiện đã có 293 dự án đi vào hoạt động, giúp giải quyết việc làm cho hơn 104 ngàn lao động Công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch, bảo vệ tài nguyên môi trường được chú trọng. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ, phục vụ tích cực nhiệm vụ chính trị và đáp ứng nhu cầu xã hội; an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống nhân dân được nâng lên, Các chỉ tiêu về xã hội cơ bản đều hoàn thành, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 0,37%; tỷ lệ lao động qua đào tạo đạt 71%, thu nhập bình quân đạt 38,5 triệu đồng/người/năm. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định, thế trận quốc phòng toàn dân được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể có nhiều đổi mới, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, cả huyện có 3.251 đảng viên, với 50 chi, đảng bộ cơ sở; triển khai thực hiện nghiêm túc hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII). Phương thức lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền luôn sâu sát cơ sở, kịp thời, chú trọng đến chất lượng, hiệu quả. Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể được phát huy trong việc thực thi giám sát, phản biện và tham gia phát triển kinh tế xã hội.

2018.6.11 Hoi nghi kiem diem giua nhiem ky.png
Quang cảnh Hội nghị


Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã thông qua báo cáo sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện trên lĩnh vực công tác tuyên giáo; báo cáo kết quả tổng hợp, tiếp thu và giải trình các ý kiến đóng góp đối với dự thảo văn kiện kiểm điểm giữa nhiệm kỳ; báo cáo thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện Kết luận số 34-KL/TU của Tỉnh ủy Đồng Nai về Đề án nêu gương.

Xuân Mai
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​