Phiên chợ hàng tiêu dùng phục vụ công nhân năm 2018 – cơ hội mua sắm giá rẻ cho công nhân trên địa bàn.

​Hàng năm, cứ vào dịp cuối năm, Trung tâm Xúc tiến thương mại - Sở Công thương Đồng Nai lại phối hợp với UBND huyện tổ chức “Phiên chợ hàng tiêu dùng phục vụ công nhân” trên địa bàn. Năm nay, Phiên chợ được tổ chức từ ngày 16/11 đến ngày 22/11/2018 tại Trung tâm dịch vụ - Khu Công Nghiệp III xã Hiệp Phước,  huyện Nhơn Trạch.

Phiên chợ đã thu hút trên 200 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng Việt đến từ TP. Hồ CHí Minh và các tỉnh lân cận, gồm các mặt hàng tiêu dùng như: giầy giép, quần áo, đồ dùng sinh hoạt, đỗ mỹ kim…phục vụ cho công nhân. Bên cạnh đó, phiên chợ còn tổ chức các chương trình, dịch vụ ưu đãi, kết hợp với các hoạt động vui chơi, giải trí miễn phí và chương trình văn nghệ hàng đêm phục vụ các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thanh niên công nhân tại các Khu Công nghiệp trên địa bàn huyện. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng hàng hóa, trong suốt thời gian diễn ra Phiên chợ, lực lượng quản lý thị trường của huyện sẽ tăng cường kiểm tra, kiểm soát chất lượng hàng hóa của các doanh nghiệp tham gia. Cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm nếu phát hiện những doanh nghiệp nhái, hàng hóa không đúng chất lượng.

2018.10.12 phien cho hang Viet.png
Đông đảo công nhân mua sắm tại Phiên chợ

Bà Đoàn Thị Kim Thu – Phó Trưởng Phòng, Phòng Kinh tế huyện cho biết: “Phiên chợ Hàng tiêu dùng phục vụ công nhân được Trung tâm Xúc tiến thương mại - Sở Công thương Đồng Nai tổ chức định kỳ hàng năm trên địa bàn huyện không chỉ tạo cơ hội cho tầng lớp công nhân được mua sản phẩm, dịch vụ giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng, với các chương trình khuyến mại giảm giá…mà còn tạo thêm động lực để các daonh nghiệp đẩy mạnh phát triển sản phẩm thương hiệu Việt. Đồng thời, là đòn bẩy kích thích mua sắm, góp phần hoàn thành chỉ tiêu tổng mức lưu chuyển hàng hóa và doanh thu dịch vụ của địa phương trong những tháng cuối năm…”.

Đoàn Mai