Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2018 và triển khai phương hướng công tác tuyên giáo năm 2019

Dự hội nghị có các đồng chí: Châu Phước Thuận- Phó Bí thư Huyện ủy; Dương Văn Em- UVTV, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Thế Phong- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trung tá Bùi Quang Phẩm- Phó Chính ủy Đơn vị căn cứ 696 Hải Quân; đại diện Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy; đại diện Lãnh đạo Công an huyện, Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện; Thường trực Đảng ủy; Trưởng, phó Ban Tuyên giáo các Đảng ủy; Tuyên giáo, Tuyên huấn các chi đảng bộ cơ sở.

Đồng chí Hồ Thị Kim Ngân- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã thông qua báo cáo công tác tuyên giáo năm 2018 và triển khai phương hướng công tác tuyên giáo năm 2019; Báo cáo tóm tắt tổng kết các chương trình phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy với UBND huyện, Công an huyện, Bảo hiểm xã hội huyện năm 2018

Trong năm qua, Ban Tuyên giáo đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác tuyên giáo đề ra; chủ động, sáng tạo trong công tác tham mưu, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc triển khai, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của tỉnh và của huyện với nhiều hình thức đa dạng phong phú, đảm bảo về hiệu quả, chất lượng. Công tác định hướng hoạt động cho các ngành khối khoa giáo được thực hiện thường xuyên. Đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên được tập huấn, bồi dưỡng thường xuyên, biết ứng dụng các tiện ích của công nghệ thông tin vào công tác tuyên truyền, đem lại hiệu quả cao. Song song đó, Ban Tuyên giáo Huyện ủy còn định hướng, hướng dẫn tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên; củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng, với đường lối đổi mới của đất nước. Đồng thời, chủ động nắm bắt dư luận xã hội, tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và nhân dân; tập trung tuyên truyền chủ đề công tác năm 2018 và các hoạt động sự kiện lớn của huyện. Bên cạnh đó, công tác đấu tranh chống “diễn biến hòa bình” đã có hiệu quả nhất định, qua đó tạo sự chuyển biến tích cực trong cả nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong việc phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh làm thất bại mọi hoạt động chống phá của các thế lực thù địch trên các lĩnh vực.

Tại Hội nghị, các đồng chí tham dự đã tích cực phát biểu tham luận, thảo luận, phân tích những nguyên nhân thuận lợi và khó khăn; đề xuất những giải pháp để nâng cao hơn nữa hiệu quả trong công tác Tuyên giáo hiện nay ở các địa phương, đơn vị.

dieu hanh thao laun.jpg
Đ/c Dương Văn Em- UVTV, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Huyện ủy điều hành thảo luận
T
ại Hội nghị, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Căn cứ 696- Vùng 2 Hải quân ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 – 2020.​

ky ket phoi hop.jpg
Ký kết phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Căn cứ 696-Vùng 2 Hải quân

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Châu Phước Thuận- Phó Bí thư Huyện đã đánh giáo cao những thành tích mà Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đạt được trong thời gian qua và tinh thần thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, tồn tại và đề nghị Ban Tuyên giáo Huyện ủy sớm đưa ra các giải pháp để khắc phục những tồn tại đó. Đồng chí cũng đã bày tỏ sự tin tưởng vào quyết tâm của đội ngũ cán bộ Tuyên giáo huyện Nhơn Trạch sẽ giữ vững những thành tích đạt được trong thời gian qua; đồng thời hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Chu 2 phat bieu.jpg
Đ/c Châu Phước Thuận- Phó Bí thư Huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Nhân dịp hội nghị này UBND huyện đã trao tặng giấy khen cho 5 tập thể 11 Cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy với UBND huyện, Bảo hiểm xã hội huyện và Công an huyện năm 2018

khen thuong ca nha.jpg