Mừng Xuân, mừng Đảng, mừng đất nước đổi mới, mừng Nhơn Trạch- Đồng Nai phát triển mạnh mẽ
Phú Hội tổ chức thành công Hội thi trưng bày hoa, cây cảnh và bon sai năm 2019

​Ngày 15/01/2019, tại Nhà văn hóa ấp Phú Mỹ 1, xã Phú Hội đã diễn ra Hội thi trưng bày hoa, cây cảnh và bon sai lần thứ I, năm 2019.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Huy Sang – Chủ tịch Hội Nông dân xã Phú Hội cho biết, Hội thi lần này là dịp để cán bộ, Hội viên nông dân giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng sáng tạo nghệ thuật cây cảnh và bon sai, qua hội thi nhằm tạo không khí phấn khởi, vui tươi chào mừng Xuân Kỷ Hợi sắp đến và để quảng bá hoạt động trồng hoa, cây cảnh đa dạng, phong phú của Xã Phú Hội với nhân dân trên địa bàn huyện.

2019.28.1 HOI THI BONSAI.png
Ban Giám khảo đang chấm điểm chậu bonsai có dáng khá đẹp

Hội thi quy tụ gần 30 cây cảnh đẹp, có dáng độc lạ được 15 nghệ nhân trên địa bàn xã Phú Hội tuyển chọn mang đến dự thi như: mai, lan, hoa giấy, hoa mào gà và các loại bonsai được tạo kiểu cầu kỳ, độc đáo đã mang đến cho khách tham quan một không gian hoa tràn ngập sắc màu, tạo không khí sôi nổi, vui tươi nhân dịp năm mới.

Kết quả, giải nhất được trao cho thí sinh Phạm Thanh Hùng (ấp Phú Mỹ 2), giải nhì và giải ba lần lượt trao cho các thí sinh Vũ Hoài Duy (ấp Xóm Hố) và Huỳnh Văn Hoàng (ấp Phú Mỹ 1), bên cạnh đó, BTC cũng đã trao 06 giải khuyến khích cho các thí sinh để động viên tinh thần.