Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)
Đoàn Đại biểu Quốc hội tặng quà tết cho gia đình chính sách

​Ngày 28/01/2019, Đoàn Đại biểu Quốc hội gồm có: ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Bùi Xuân Thống – Phó trưởng Đoàn ĐBQH; bà Nguyễn Thị Như Ý – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã có chuyến thăm và tặng quà cho 20 gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, với mỗi phần quà trị giá 700 ngàn đồng và 2 triệu đồng tiền mặt.

Phát biểu tại buổi tặng quà, ông Võ Văn Thưởng – UV Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương bày tỏ sự vui mừng khi cùng với Đoàn ĐBQH, đơn vị tỉnh Đồng Nai đến thăm và tặng quà cho các Mẹ VNAH và gia đình chính sách mỗi dịp xuân về. Đồng thời, ông cũng đánh giá cao những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nhơn Trạch đã đạt được trong phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, góp phần đưa đời sống của người dân ngày càng được nâng cao. Ông nhấn mạnh, Nhơn Trạch là huyện làm tốt công tác chăm lo cho gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn, đã thể hiện tấm lòng tri ân đối với thế hệ đi trước. Ông cũng gửi lời chúc đến các các gia đình chính sách đón một năm mới mạnh khỏe, nhiều niềm vui, đạt được nhiều điều tốt hơn và chúc cho Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đạt được nhiều thành tựu lớn hơn trong năm 2019.

2019.31.1 ong Vo Van Thuong tang qua gia dinh chinh sach.png 
Ông Võ Văn Thưởng - UVBCT, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương ân cần thăm hỏi các gia đình chính sách

Đại diện các gia đình chính sách, ông Trần Xuân Điền (ngụ xã Phước Khánh) gửi lời cảm ơn đến Đoàn ĐBQH và chính quyền địa phương đã quan tâm, chăm lo, hỗ trợ cho gia đình chính sách trong những năm qua, ông cũng gửi lời chúc sức khỏe đến các đại biểu và chúc cho huyện nhà ngày càng phát triển trong năm 2019.

Đoàn ĐBQH cũng đã có những phần quà tặng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Xuân Mai


Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​