Mừng Xuân, mừng Đảng, mừng đất nước đổi mới, mừng Nhơn Trạch- Đồng Nai phát triển mạnh mẽ
Đoàn Đại biểu Quốc hội tặng quà tết cho gia đình chính sách

​Ngày 28/01/2019, Đoàn Đại biểu Quốc hội gồm có: ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Bùi Xuân Thống – Phó trưởng Đoàn ĐBQH; bà Nguyễn Thị Như Ý – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã có chuyến thăm và tặng quà cho 20 gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, với mỗi phần quà trị giá 700 ngàn đồng và 2 triệu đồng tiền mặt.

Phát biểu tại buổi tặng quà, ông Võ Văn Thưởng – UV Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương bày tỏ sự vui mừng khi cùng với Đoàn ĐBQH, đơn vị tỉnh Đồng Nai đến thăm và tặng quà cho các Mẹ VNAH và gia đình chính sách mỗi dịp xuân về. Đồng thời, ông cũng đánh giá cao những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nhơn Trạch đã đạt được trong phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, góp phần đưa đời sống của người dân ngày càng được nâng cao. Ông nhấn mạnh, Nhơn Trạch là huyện làm tốt công tác chăm lo cho gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn, đã thể hiện tấm lòng tri ân đối với thế hệ đi trước. Ông cũng gửi lời chúc đến các các gia đình chính sách đón một năm mới mạnh khỏe, nhiều niềm vui, đạt được nhiều điều tốt hơn và chúc cho Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đạt được nhiều thành tựu lớn hơn trong năm 2019.

2019.31.1 ong Vo Van Thuong tang qua gia dinh chinh sach.png
Ông Võ Văn Thưởng - UVBCT, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương ân cần thăm hỏi các gia đình chính sách

Đại diện các gia đình chính sách, ông Trần Xuân Điền (ngụ xã Phước Khánh) gửi lời cảm ơn đến Đoàn ĐBQH và chính quyền địa phương đã quan tâm, chăm lo, hỗ trợ cho gia đình chính sách trong những năm qua, ông cũng gửi lời chúc sức khỏe đến các đại biểu và chúc cho huyện nhà ngày càng phát triển trong năm 2019.

Đoàn ĐBQH cũng đã có những phần quà tặng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.