Huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội trại tòng quân năm 2019
          Chiều 20/2, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức lễ khai mạc Hội trại tòng quân năm 2019 với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Nhơn Trạch” tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiểm, huyện Nhơn Trạch.​
Đến dự có đồng chí: Quách Hữu Đức- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Thành Mỹ- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trung tá Đỗ Trần Quan- Chủ nhiệm Hậu cần BCH quân sự tỉnh; Lê Quan Trung- Phó Giá đốc Sở y tế; Võ Ngọc Thạch- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, xã và 203 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Phát biểu khai mạc hội trại, đồng chí Lương Hữu Ích- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần sẵn sang tham gia nhập ngũ của đoàn viên thanh niên; đồng thời mong muốn thanh niên Nhơn Trạch tiếp tục phát huy trách nhiệm, tinh thần, nhiệt huyết cách mạng, phấn khởi hăng hái lên đường làm tròn nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc, xác định cho mình lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, ý chí quyết tâm cao, vượt qua mọi khó khăn, ra sức học tập, rèn luyện để trở thành người chiến sỹ gương mẫu trong quân đội nhân dân Việt Nam, xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nhơn Trạch.

Tại hội trại, Ban Tổ chức đã trao tặng vòng nguyệt quế và những phần quà cho những tân binh là đảng viên lên đường nhập ngũ năm 2019; tổ chức sinh nhật tập thể tập thể cho các tân binh có ngày sinh nhật trong tháng 2.Tiếp đó là phần thi chung kết “Nét đẹp tân binh” và công bố kết quả chấm điểm Liều trại đẹp, trò chơi dân gian, trò chơi vận động.

KM HTTQ tang qua.jpg
Đ/c Quách Hữu Đức- TUV, Bí thư Huyện ủy ủy, Chủ tịch HĐND huyện

và đ/c Lê Thành Mỹ- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

trao vòng nguyệt quế và những phần quà cho tân binh là đảng viên

KM HTTQ sinh nhat.jpg
Tổ chức sinh nhật tập thể cho các tân binh có ngày sinh nhật trong tháng 02/2019

Trước đó, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các phòng, ban và các tân binh đã đến viếng và dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sĩ huyện. Tại lễ viếng các đại biểu, các đoàn viên, thanh niên cùng các tân binh đã dành phút mặc niệm, những vòng hoa tươi đẹp nhất và thắp hương kính dâng lên những người con ưu tú của dân tộc đã hi sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc.

Minh Hoàng