Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)
Nhơn Trạch tổ chức giao quân thành công
 

​       Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hồ Văn Năm – UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính; Võ Văn Chánh – UVTV/TU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Quách Hữu Đức- TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch; cùng các đồng chí trong Ban Thường Vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, 12 xã; các đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn huyện và đông đảo thân nhân của các tân binh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thành Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, các đơn vị nhận quân và toàn thể nhân dân trên địa bàn đã hỗ trợ Hội đồng NVQS huyện thực hiện giao nhận quân thành công, đồng thời, gửi lời chúc mừng đến các tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân. Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, các tân binh lên đường nhập ngũ chính là thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Đảng, Nhà nước và Nhân dân, là thể hiện trách nhiệm của thế hệ trẻ huyện Nhơn Trạch anh hùng, tiếp bước cha ông trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, đồng chí cũng thể hiện sự tin tưởng và mong muốn rằng, các tân binh dù trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào cũng phải đoàn kết, khắc phục khó khăn, vững vàng vượt qua thử thách; cố gắng trong học tập, huấn luyện, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, trở thành người chiến sỹ của CAND và QĐND Việt Nam.

KM HTTQ A My phat bieu.jpg
Đ/c Lê Thành Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, các đơn vị nhận quân và toàn thể nhân dân trên địa bàn

đã hỗ trợ Hội đồng NVQS huyện thực hiện giao nhận quân

Đại diện các tân binh phát biểu tại buổi lễ, tân binh Nguyễn Bá Tùng (xã Long Tân) khẳng định, là thế hệ thanh niên của huyện Nhơn Trạch, bản thân và các tân binh đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, đồng thời hứa quyết tâm trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà luôn ra sức học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ về mọi mặt, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, pháp luật nhà nước, phấn đấu xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”. Tân binh cũng mong muốn các cấp ủy, chính quyền tiếp tục quan tâm, động viên, giúp đỡ để các tân binh có thêm sức mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân ngũ.

Trong buổi sáng cùng ngày, lãnh đạo huyện Nhơn Trạch đã thắp lửa truyền thống và đánh trống khai mạc lễ giao nhận quân để tạo khí thế và cổ vũ tinh thần các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ.

Xuân Mai

Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​