Nhơn Trạch khởi công xây dựng thao trường huấn luyện

​Vừa qua, Ban CHQS huyện Nhơn Trạch tổ chức Lễ khởi công xây dựng Thao trường huấn luyện và khu vực huấn luyện chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu lực lượng vũ trang huyện Nhơn Trạch.

Đến dự có các đồng chí: Đại tá Vũ Văn Điền – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Châu Phước Thuận – Phó Bí thư Huyện ủy; Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn huyện Nhơn Trạch tham dự.

Thao trường huấn luyện và khu vực huấn luyện chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu lực lượng vũ trang huyện Nhơn Trạch được xây dựng theo Quyết định của Bộ Tư lệnh Quân khu 7, với diện tích là 20 héc ta tại xã Hiệp Phước gồm các hạng mục: Thao trường huấn luyện chiến thuật phòng ngự; Các khu huấn luyện chuyển trang thái sẵn sàng chiến đấu; Khu huấn luyện điều lệnh, thể lực, dã ngoại, và các hạng mục phụ trợ,..Tổng kinh phí xây dựng công trình là trên 35,5 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách huyện Nhơn Trạch.

2019.18.5 xay dung thao truong huan luyen.png
Nhơn Trạch khởi công xây dựng thao trường huấn luyện

Phát biểu tại Lễ khởi công, Đại tá Vũ Văn Điền -  Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cho biết, việc đầu tư xây dựng Thao trường huấn luyện và khu vực huấn luyện chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu lực lượng vũ trang huyện Nhơn Trạch là rất cần thiết, phục vụ công tác huấn luyện nhằm xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.