Liên đoàn lao động huyện Nhơn Trạch tặng quà cho công nhân khó khăn

​Ngày 31/5/2019, Liên đoàn Lao động huyện Nhơn Trạch đã tổ chức tặng quà cho 205 công nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 47 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân dịp “Tháng Công nhân” năm 2019, với tổng trị giá các phần quà trên 100 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi tặng quà, ông Lê Văn Vang – Chủ tịch LĐLĐ huyện đánh giá cao sự đóng góp của công nhân, người lao động đang làm việc tại các Khu công nghiệp đối với phát triển của cả nước nói chung và huyện Nhơn Trạch nói riêng. Mặc dù đời sống của một bộ phận công nhân, người lao động ngày càng được nâng lên nhưng vẫn còn những người có hoàn cảnh khó khăn, tuy sức khỏe không đảm bảo nhưng phải lao động để nuôi sống gia đình, chính vì vậy, LĐLĐ huyện đã lựa chọn những trường hợp này để trao tặng quà nhằm thể hiện sự động viên, chia sẻ và giúp công nhân, người lao động vượt qua khó khăn. Ông cũng khẳng định vai trò của các ban ngành, đoàn thể trong việc bảo vệ và giải quyết những vấn đề nhằm mang lại quyền lợi chính đáng cho công nhân, người lao động.

2019.13.6 LĐLĐ tang qua cong nhan.png
Ông Lê Văn Vang – Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi tặng quà, đại diện cho công nhân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chính quyền huyện Nhơn Trạch, Liên đoàn Lao động, Công đoàn cơ sở đã quan tâm, chăm lo đời sống công nhân, đặc biệt là người có hoàn cảnh khó khăn, từ đó giúp người lao động có thêm động lực, hăng say lao động, sản xuất để mang lại lợi ích cho công ty, doanh nghiệp và góp phần vào sự phát triển của địa phương.