Khai mạc giải bóng đá U10 huyện Nhơn Trạch năm 2019

​Ngày 3/6/2019, Trung tâm Văn hóa – Thông tin - Thể thao phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Nhơn Trạch tổ chức khai mạc Giải bóng đá U10 năm 2019.

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 7 đội bóng đến từ các trường tiểu học trên địa bàn huyện, được chia thành 2 bảng, bảng A gồm: Đại Phước, Phú Thạnh và Phước Lai; bảng B gồm: Hiệp Phước, Phước Thiền 1, Phước Khánh và Phước Thiền 2.

Theo đó, các đội sẽ thi đấu theo vòng tròn: mỗi trận thắng được 3 điểm, trận hòa được 01 điểm, trận thua 0 điểm. Trường hợp có 2 đội trở lên bằng điểm nhau thì lần lượt xét các chỉ số phụ, cụ thể như: hiệu số bàn thắng, bàn thua, tổng số bàn thắng; đối đầu trực tiếp hoặc bốc thăm…2 đội đứng đầu 2 bảng vào chung kết. Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra 03 trận đấu giữa các trường: Đại Phước và Phú Thạnh, Phước Thiền 1 và Hiệp Phước, Phước Khánh và Phước Thiền 2.

2019.13.6 khai mac giai bong da U10.png
Đội trường Tiểu học Hiệp Phước và Phước Thiền thi đấu sau lễ Khai mạc

Giải bóng đá U10 là giải đấu nằm trong các hoạt động hè, được Ban chỉ đạo hè huyện Nhơn Trạch tổ chức định kỳ hàng năm. Thông qua giải đấu nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu thể thao trong lứa tuổi thiếu nhi, góp phần tạo nên mùa hè thực sự lành mạnh, vui tươi, bổ ích và an toàn cho học sinh. Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra trong vòng 01 tuần với 06 giải thưởng sẽ được trao cho các nội dung gồm cup, cờ và tiền thưởng.

Đoàn Mai