Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND Tỉnh Đồng Nai, Kỳ họp lần thứ 10 HĐND Huyện Nhơn Trạch.

​Sáng 11/6/2019, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Thanh diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND Tỉnh và kỳ họp lần thứ 10 của HĐND huyện Nhơn Trạch giữa Đại biểu HĐND tỉnh, huyện với cử tri 02 xã Vĩnh Thanh, Phước Khánh.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Hồng Ngân – Phó giám đốc trung tâm tư vấn pháp luật  - Hội Luật gia tỉnh Đồng Nai, đại biểu HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND huyện Nhơn Trạch. Tại hội nghị cử tri được nghe các báo cáo của UBND tỉnh Đồng Nai và UBND huyện Nhơn Trạch về tình hình Kinh tế xã hội – An ninh quốc phòng trong 5 tháng đầu năm 2019 và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong các tháng còn lại năm 2019.

2019.20.6 TXCT Vinh Thanh, Phuoc Khanh.png
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Thanh và Phước Khánh

Tại buổi tiếp xúc cử tri đã có 15 ý kiến, kiến nghị liên quan đến việc tìm đầu ra cho cây trồng vật nuôi, về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Phước Khánh, việc xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh và huyện trong thời gian tới, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tách thửa của người dân trên địa bàn và một số ý kiến liên quan đến vấn đề ANTT, môi trường, tình hình trật tự xây dựng cơ bản trên địa bàn 2 xã…Qua các ý kiến kiến nghị, các đại biểu đã trả lời, đề xuất hướng giải quyết, đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp và yêu cầu các ngành có liên quan trả lời cho cử tri.

Hải Nhân