Lãnh đạo huyện Nhơn Trạch thăm các cơ sở Phật giáo dịp Lễ Vu Lan

​Vừa qua, lãnh đạo huyện Nhơn Trạch gồm ông Châu Phước Thuận – Phó Bí thư Huyện ủy; ông Lê Vân Chính – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Lương Hữu Ích – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã có chuyến thăm hỏi và tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân dịp Lễ Vu Lan 2019.

Tại mỗi điểm đến, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng đến trụ trì các cơ sở Phật giáo, cùng các tăng ni, phật tử trên địa bàn một mùa Vu Lan báo hiếu an lành, hạnh phúc. Đồng thời, Lãnh đạo huyện cũng ghi nhận những đóng góp quan trọng của Ban Trị sự Phật giáo huyện, các tăng ni, chức sắc và phật tử trong công tác phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đồng chí mong muốn các chức sắc và phật tử tiếp tục đồng hành, gắn bó với chính quyền, tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, nhất là chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, từ đó góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đảm bảo an sinh xã hội, an ninh trật tự, tiếp tục sống “tốt đời, đẹp đạo”, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong mùa lễ Vu Lan báo hiếu.

2019.29.8 lanh dao huyen chuc mung le Vu Lan.png
Ông Châu Phước Thuận – Phó Bí thư Huyện ủy thăm và tặng hoa chúc mừng tại Chùa Quang Mỹ - Thị trấn Hiệp Phước

Trước sự thăm hỏi ân cần của lãnh đạo huyện, Trụ trì các Chùa đã bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc. Đồng thời, hứa sẽ tổ chức lễ Vu Lan báo hiếu thật chu đáo, an toàn nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhắc nhở mọi người bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực để báo đáp công ơn cha mẹ, ông bà; bên cạnh đó, tiếp tục cùng chính quyền địa phương xây dựng đời sống văn hóa, tham gia công tác từ thiện xã hội, giảm nghèo, vận động phật tử chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước và chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn huyện.