Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)
Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai trao học bổng cho học sinh tại xã Phước Khánh

​Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp với phòng Lao động – TBXH huyện Nhơn Trạch và UBND xã Phước Khánh tổ chức trao học bổng “hỗ trợ dài hạn cho trẻ em mồ côi”, năm học 2019-2020 do Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ. 

Học bổng được trao cho em Nguyễn Trương Ngọc Mai, hiện là học sinh lớp 7 trường THCS Phước Khánh, với số tiền 5 triệu đồng. Trong  năm học 2018-2019 em đã có thành tích học tập đạt loại khá, hạnh kiểm tốt là trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ hiện sống cùng bà nội (Phạm Thị Còn, 90 tuổi) là hộ nghèo cư ngụ tại ấp 1 – xã Phước Khánh – huyện Nhơn Trạch. 

Phát biểu tại buổi trao học bổng, Ông Hoàng Văn Long – Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai cho biết,  trong năm học 2019-2020, tỉnh Đồng Nai được Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam cấp 07 suất học bổng cho học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao cả trong công tác chăm lo giáo dục cho trẻ em tại tỉnh nhà, là nguồn động viên khích lệ kịp thời giúp các em có thêm nghị lực phấn đấu vươn lên trong học tập, là giải pháp quan trọng góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh mồ côi cha mẹ có điều kiện tiếp tục đến trường học tập, rèn luyện, phát triển và hòa nhập với cuộc sống, góp phần tăng tỷ lệ huy động trẻ trong độ tuổi đến trường. Qua đó đã khích lệ, động viên các em vững bước trong cuộc sống, học tập trở thành những công dân có ích cho xã hội, đóng góp công sức cho quê hương.

2019.1.10 trao hoc bong cho hoc sinh PK.png
Ông Hoàng Văn Long – Giám đốc Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Nai (thứ 2 từ phải sang) trong buổi lễ trao học bổng cho em Nguyễn Trương Ngọc Mai


Em Nguyễn Trương Ngọc Mai chia sẻ: “bản thân rất vui và hạnh phúc khi 06 năm liền được nhận học bổng do Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam tài trợ. Em sẽ dùng số tiền này để mua thêm sách vở, đồ dùng học tập và quần, áo cho năm học mới”.

                                                                                 Huyền TrangKhu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​