Xã Phước Khánh: Họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam

​Ngày 13/10/2019, Hội Liên hiệp Thanh niên xã Phước Khánh đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956- 15/10/2019) kết nạp “Hội viên thanh niên ưu tú” xã Phước Khánh năm 2019.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, các thế hệ thanh niên qua 63 năm xây dựng, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Trong suốt chặng đường 63 năm qua, dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, của Đoàn Thanh niên, cùng với thanh niên cả nước, các thế hệ thanh niên xã Phước Khánh đã nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Hội, góp phần quan trọng trong quá trình giải phóng, xây dựng và bảo vệ quê hương. Kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, thanh niên xã Phước Khánh hôm nay luôn xung kích, đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện xây dựng một thế hệ thanh niên thời kỳ mới, sống có lý tưởng, trách nhiệm, đạo đức, tri thức, năng động, nhiệt tình, tư duy nhạy bén, giàu lòng yêu nước.

2019.18.10 PK hop mat Hoi LHTN.png
Tổ chức kết nạp cho 120 hội viên mới

Hội nghị cũng đã tổ chức lễ kết nạp hội viên mới cho 120 thanh niên ưu tú trên địa bàn xã. Được biết đây là đợt thứ hai trong năm Hội LHTN xã Phước Khánh kết nạp Hội viên mới. Góp phần tạo điều kiện để hội viên rèn luyện nhân cách, trở thành công dân tốt, cống hiến tài năng, sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó duy trì và phát triển lực lượng hội viên cũng như thực hiện có hiệu quả vai trò của Hội trong tình hình mới.

Phan Linh