Xã Phước Khánh: Ra mắt Chi hội thanh niên công nhân Nhà trọ trên địa bàn ấp 1

​Ngày 13/10/2019, tại Nhà trọ Ba Tiềm (ấp 1, xã Phước Khánh), Đoàn Thanh Niên xã Phước Khánh đã tổ chức Lễ ra mắt Chi hội thanh niên công nhân Nhà trọ.

Tại Lễ ra mắt, BTV Đoàn xã đã thông qua báo cáo vận động thành lập chi Hội và trao quyết định thành lập Chi hội thanh niên công nhân nhà trọ Ba Tiềm cho các Hội viên. Chi hội gồm có 12 thành viên, trong đó có 01 Chi hội trưởng và 01 Chi hội phó. Các hội viên của Chi hội là thanh niên công nhân đang làm việc tại các công ty, xí nghiệp trên địa bàn xã Phước Khánh và KCN Nhơn Trạch.

Đại diện các Hội viên Chi hội phát biểu tại buổi lễ, anh Vũ Văn Tân - Chi hội trưởng đã xin hứa sẽ tiếp tục duy trì sinh hoạt Chi hội thường xuyên để có thể xây dựng Chi hội là nơi để các hội viên có thể nói lên tiếng nói của mình, phấn đấu từ nay đến cuối năm 2019 có 100% hội viên Chi hội được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

2019.18.10 thanh lap Chi hoi thanh nien.png
Ra mắt Chi hội thanh niên công nhân Nhà trọ trên địa bàn ấp 1

Dịp này, BTV Đoàn xã cũng đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa nhằm động viên tinh thần cho Hội viên yên tâm tham gia vào tổ chức Hội và phát triển kinh tế.

Phan Linh

Unable to connect to the remote server