Họp mặt trại sinh rèn luyện hào khí Đồng Nai qua các thời kỳ tại Nhơn Trạch

​Ngày 4/01/2020, Hội Liện hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ Họp mặt huấn luyện viên các cấp và trại sinh rèn luyện Hào khí Đồng Nai qua các thời kỳ, tổ chức tại huyện Nhơn Trạch.

Phát biểu trong chương trình gặp mặt, lãnh đạo Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai cho biết: công tác giáo dục kỹ năng cho hội viên, thanh niên là hết sức quan trọng, trong đó hoạt động trại sẽ giúp các trại sinh kết nối, rèn luyện bản lĩnh, vượt qua những áp lực trong học tập, công việc, cuộc sống. Năm 2019, công tác Hội và các phong trào thanh niên của tỉnh Đồng Nai được Trung ương Hội đánh giá là đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong 5 năm liên tiếp, được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã đạt thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Năm 2020, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh sẽ cùng tham gia tập trung tổ chức tốt các sự kiện trọng đại của đất nước. Trong đó nỗi bật là tổ chức hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, chương trình này sẽ gắn liền với các địa danh cách mạng tại các địa phương trong tỉnh.

2020.9.1 hop mat trai sinh ren luyen.png
Quang cảnh buổi họp mặt

Đây là hoạt động thường niên, tạo điều kiện để các bạn hội viên, đoàn viên thanh niên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh nhà. Trước đó, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh đã đến thăm hỏi sức khỏe và tặng phần quà trị giá 800 ngàn đồng cho gia đình Liệt sĩ Huỳnh Văn Lá tại xã Phước An.