Bộ đội hóa học phun khử khuẩn toàn bộ xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch:

Sáng nay, (17/7/2021) Lữ đoàn Phòng hóa 87, thuộc Binh chủng Hóa học - Bộ Quốc phòng phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức phun khử khuẩn toàn bộ địa bàn xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, để phòng tránh lây lan dịch bệnh.

mn.jpgLữ đoàn Phòng hóa 87, thuộc Binh chủng Hóa học - Bộ Quốc phòng tổ chức phun khử khuẩn toàn bộ địa bàn xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, để phòng tránh lây lan dịch bệnh

Để thực hiện phun khử khuẩn đạt hiệu quả cao, Lữ đoàn Phòng hóa 87 thuộc Binh chủng Hóa học - Bộ Quốc phòng đã điều động 30 cán bộ chiến sĩ, cùng 06 xe chuyên dụng tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ địa bàn xã Long Tân.

Xuất phát từ Ủy ban nhân dân xã, các chiến sĩ chia làm 03 hướng tiến hành phun khử khuẩn tại các tuyến đường vào Khu Cù lao Ông Cồn, dọc theo tuyến đường Lý Thái Tổ về xã Phú Thạnh và hướng lên Cầu Long Tân.

Ngoài việc tiêu tẩy, khử khuẩn các trục đường và các khu vực đã hiệp đồng, Lữ đoàn Phòng hóa 87 đã tổ chức hướng dẫn bà con nhân dân trong địa bàn xã Long Tân thực hiện quy trình phun khử khuẩn an toàn, để phòng chống dịch bệnh lây lan.

Xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch đang bị cách li phong tỏa theo Quyết định của UBND tỉnh. Xã có trên 3.200 hộ dân với 12.000 nhân khẩu. Địa phương này đang là điểm nóng về tình hình dịch Covid -19 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

Thành Phương – TTVHTT Nhơn Trạch