Đảng ủy xã Vĩnh Thanh Trao quyết định bổ nhiệm Phó chỉ huy BCH quân sự xã Vĩnh Thanh

Sáng ngày 22/7/2021, Đảng ủy xã Vĩnh Thanh tổ chức họp BCH đột xuất trao quyết định kiêm nhiệm chức danh Phó Chỉ Huy quân sự xã Vĩnh Thanh.

1.7.2021cc.jpgQuang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Trần Hoàng Sự - HUV - Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thanh và các đồng chí BCH Đảng bộ xã.

Tại hội hội nghị Đồng Chí Nguyễn Khắc Phong – Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân Sự xã đã thông qua quyết định bổ nhiệm vị trí kiêm nhiệm chức danh Phó Chỉ huy Quân Sự xã Vĩnh Thanh cho Đồng Chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội CCB xã, kiêm Phó Chỉ Huy quân sự xã.

Phát biểu giao nhiệm vụ Đ/c Trần Hoàng Sự HUV-Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng và đề nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện tác phong công tác, sâu sát thực tế, năng động, sáng tạo, nói phải đi đôi với làm. Đồng thời phải luôn tiêu biểu về phẩm chất chính trị, mẫu mực về đạo đức lối sống. Xây dựng và phát huy tốt mối đoàn kết nội bộ, cùng tập thể BCH Quân Sự xã hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó chú trọng kết hợp đảm bảo tốt công tác chiến đấu trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Quý Thảo