UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị Người dân đăng ký tiêm vắc xin ngừa Covid-19 Miễn Phí trên App Sổ sức khỏe điện tử hoặc tại địa chỉ https://tiemchungcovid19.gov.vn
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)
​Huyện Nhơn Trạch hỗ trợ công dân tạm trú tại huyện về quê Cà Mau phòng dịch Covid-19

Sáng ngày 09/9/2021, UBND huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức hỗ trợ đưa 10 công dân tạm trú tại huyện Nhơn Trạch về quê Cà Mau phòng dịch covid-19.

Theo đó, 10 công dân tỉnh Cà Mau tạm trú tại huyện Nhơn Trạch được đưa về đợt này đã được Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện phối hợp với Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức xe dẫn đoàn đưa công dân tỉnh Cà mau từ huyện Nhơn Trạch về Bến xe Đồng Nai (tại phường Bình Đa, Thành phố Hiên Hòa). Đồng thời, làm thủ tục giao nhận công dân tỉnh Cà Mau cho Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức đưa công dân về địa phương theo quy định.

dcnvq.10-09-2021.jpg
Trang bị quần áo bảo hộ phòng, chống dịch cho toàn bộ công dân được đưa về quê để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển

Tất cả những công dân nói trên đều được UBND huyện Nhơn Trạch tổ chức test nhanh Covid-19 và cấp giấy chứng nhận âm tính đối với virus Sars-coV-2 trong vòng 48 giờ trước thời điểm tập trung theo quy định và trang bị quần áo bảo hộ phòng, chống dịch cho toàn bộ công dân được đưa về quê để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch vẫn đang diễn biến rất phức tạp, số ca nhiễm SARS-CoV ngày càng tăng, đặc biệt tỷ lệ người nhiễm trong các khu nhà trọ, tạm trú chiếm tỷ lệ cao. Để giãn cách mật độ dân cư trong các khu nhà trọ, khu tạm trú trên địa bàn huyện, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, đồng thời, hỗ trợ người lao động cư trú tại huyện Nhơn Trạch có nhu cầu hỗ trợ về lại địa phương, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cũng đã có văn bản đề nghị Sở Lao động, Thương binh và Xã hội 8 tỉnh, gồm: An Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Hà Tĩnh, Đồng Tháp, Kiên Giang, Đắc Lắc và Nghệ An về việc cung cấp thông tin công dân các tỉnh, thành phố nói trên đang cư trú tại huyện Nhơn Trạch có nhu cầu hỗ trợ về lại nơi thường trú theo đề nghị của UBND huyện Nhơn Trạch.

Nguyễn Thanh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai