UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị Người dân đăng ký tiêm vắc xin ngừa Covid-19 Miễn Phí trên App Sổ sức khỏe điện tử hoặc tại địa chỉ https://tiemchungcovid19.gov.vn
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)
​Ban chỉ huy Quân sự huyện Nhơn Trạch tổ Lễ ra quân tặng 5000 suất quà hỗ trợ nhân dân phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm phát huy và tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó máu thịt “Quân với dân”. Sáng ngày 11/9/2021, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ ra quân trao tặng 5000 phần quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịch Covid-19.

Tham dự lễ có đồng chí Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện cùng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền 12 xã, thị trấn Hiệp Phước và đại điện các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện.

LTMQS.15-9-2021.jpg
Đồng chí Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện trao quà cho đại diện các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban CHQS huyện đồng chí Lê Thành Mỹ đã trao tặng 900 phần quà nằm trong chương trình 5000 phần quà do Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai phát động cho đại diện các hộ gia đình khó khăn trên toàn huyện, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng. Toàn bộ số tiền để mua những suất quà trên được đồng chí Lê Thành Mỹ trực tiếp vận động và kết hợp trích từ quỹ tăng gia sản xuất, đóng góp của toàn thể cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tình cảm sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện chung sức với bà con nhân dân trong lúc khó khăn, với mong muốn bà con nhân dân yên tâm phòng, chống dịch Covid-19.

Xuân Quân

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai