Đảng bộ xã Phú Đông trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Sáng ngày 09/11/2021, Đảng bộ xã Phú Đông đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc chi bộ ấp Giồng Ông Đông. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Lương Hữu Châu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy xã.

1.1.2021a55 - Copy.png

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này được trao cho đồng chí Đoàn Văn Tám – sinh hoạt tại chi bộ ấp Giồng Ông Đông thuộc Đảng bộ xã Phú Đông. Đồng chí Đoàn Văn Tám sinh năm 1966, vào Đảng ngày 18/5/1991, chính thức ngày 18/5/1992. Đồng chí Đoàn Văn Tám là một trong những đảng viên ưu tú, từng tham gia công tác tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nêu gương trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, đồng thời, luôn động viên gia đình và con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng nông thôn mới cũng như phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Chia sẻ tại buổi Lễ nhận huy hiệu 30 tuổi Đảng, đồng chí Đoàn Văn Tám cho biết, bản thân sẽ luôn trân trọng phần thưởng cao quý này, dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào cũng sẽ luôn gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lương Hữu Châu cũng đã chúc mừng đảng viên Đoàn Văn Tám, đồng thời, cũng mong muốn đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu; là tấm gương sáng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng cho Đảng bộ, chính quyền địa phương vững mạnh.

Hồng Gấm