Huyện Nhơn Trạch: Giải thể các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện

Thực hiện các quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Ngày 29/11/2021, UBND huyện Nhơn Trạch đã ra Quyết định giải thể các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

025 - Copy.png

Theo đó, UBND huyện Nhơn Trạch đã ra Quyết định giải thể các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên các tuyến giao thông đi qua địa bàn huyện tại: bến phà Cát Lái, xã Phú Hữu; bến phà Phước Khánh, xã Phước Khánh; tuyến đường Tôn Đức Thắng (25B), thị trấn Hiệp Phước; tuyến đường Lý Thái Tổ (ĐT.769), xã Phước Thiền và tuyến đường Nguyễn Văn Ký (Hương lộ 12), xã Long Thọ.

UBND huyện cũng giao cho Công an huyện căn cứ tình hình thực tế bố trí các Tổ công tác thực hiện việc tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông, chủ động kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên các tuyến giao thông.

Trước đó, ngày 26/11/2021, UBND huyện cũng đã ra Quyết định tạm ngừng hoạt động Cơ sở cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại Công ty TNHH Boustead Projects Land và ngừng hoạt động 04 Cơ sở cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại thị trấn Hiệp Phước. Đồng thời, đề nghị Ban điều hành Cơ sở cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại Công ty TNHH Boustead Projects Land và các cơ quan có liên quan tổ chức thu hồi vật dụng, trang thiết bị đã trang bị tại cơ sở cách ly tập trung này để chuẩn bị bàn giao cơ sở lại cho Công ty. Đề nghị UBND Thị trấn Hiệp Phước và Ban điều hành Cơ sở cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 thị trấn Hiệp Phước chủ trì phối hợp cùng Ban Giám hiệu các trường học để bàn giao trả lại cơ sở vật chất cho nhà trương tiếp nhận, sử dụng.

Nguyễn Thanh