Xã Phú Hữu: Trao ngôi nhà 26 tháng 3

Ngày 25/5/2022, Đoàn TNCS HCM xã Phú Hữu phối hợp với Đảng Uỷ, UBND, HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Hữu, cùng đại diện ban, ngành, đoàn thể xã và ban ấp Rạch Bảy tổ chức trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình anh Ngô Minh Trọng tại ấp Rạch Bảy.

0.1.2022306 - Copy.jpg

Gia đình anh Trọng thuộc diện khó khăn của địa phương, hiện gia đình có ba con nhỏ đang tuổi ăn học. Qua quá trình khảo sát và vận động từ nhiều nguồn lực, Đoàn TNCS HCM xã Phú Hữu phối hợp với Đảng Uỷ, UBND, HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Hữu, cùng đại diện ban, ngành, đoàn thể đã hỗ trợ xây cất cho gia đình anh Ngô Minh Trọng (tại ấp Rạch Bảy) một căn nhà tình thương. Bên cạnh đó, tại buổi Lễ trao nhà, đại diện lãnh đạo địa phương cũng đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa và thiết thực đến cho gia đình anh Trọng để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Phát biểu tại buổi Lễ trao nhà, đồng chí Phan Chí Thảo – Bí thư Đảng ủy xã đã động viên gia đình anh Trọng và mong muốn với căn nhà nhà mới này sẽ là điểm tự,  giúp gia đình anh Trọng ổn định cuộc sống, các cháu yên tâm học tập, vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế.

Đây là hoạt động ý nghĩa, phát huy tinh thần tương thân, tương ái mà Đoàn xã thực hiện nhằm thiết thực chào mừng chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022); thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM xã Phú Hữu Khoá VII nhiệm kỳ 2022-2027 và tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM huyện Nhơn Trạch lần VI nhiệm kỳ 2022-2027.

Lệ Quỳnh