Đảng, Nhà nước và Nhân dân đời đời nhớ ơn các anh hùng - liệt sỹ, thương binh, người có công với nước đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Miễn dịch sau tiêm phòng COVID-19 suy yếu theo thời gian, cần tiêm nhắc mũi ba sau tiêm mũi hai 3 tháng và tiêm mũi bốn sau tiêm mũi ba 4 tháng để được bảo vệ liên tục
Khuyến khích cá nhân, tổ chức Nộp hồ sơ thủ tục hành chính qua Cổng dịch vụ công https://dichvucong.dongnai.gov.vn tạo sự thuận lợi, nhanh chống, an toàn và tiết kiệm chi phí trong giao dịch hành chính
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)
Nhơn Trạch có 02 tập thể và 02 cá nhân nhận Bằng khen của UBND tỉnh tại Lễ Bế mạc Đại hội TDTT tỉnh Đồng Nai lần thứ IX-2022

Sáng 30/6/2022, tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và thi đấu tỉnh Đồng Nai, Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Đồng Nai lần thứ IX-2022 đã tổ chức lễ tổng kết và bế mạc Đại hội. Đại diện lãnh đạo UBND huyện Nhơn Trạch, cùng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ VII tham dự buổi Lễ.

0.1.2.02260 - Copy.png

Theo báo cáo tại buổi Lễ, Đại hội TDTT tỉnh Đồng Nai lần thứ IX-2022 diễn ra từ tháng 4 đến đầu tháng 6-2022, tổ chức thi đấu 22 giải (21 môn), thu hút 2.989 lượt VĐV; 189 trưởng, phó đoàn, HLV đến từ 11 huyện, thị xã, thành phố và các ngành tham dự. Ban tổ chức đã trao tổng cộng 283 bộ huy chương cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc ở mỗi nội dung thi đấu của 22 môn thi đấu. Trong đó, huyện Nhơn Trạch  xếp hạng 8/13 (17 HCV, 19 HCB, 24 HCĐ).

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Sơn Hùng nhấn mạnh: Đây là dịp để tổng kết phong trào, Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, là dịp để tuyên dương những điển hình tiên tiến; đồng thời nghiêm túc đánh giá, nhìn nhận những hạn chế trong quá trình triển khai phong trào thể dục - thể thao trong toàn tỉnh; từ đó, xác định đúng đắn phương hướng, mục tiêu và các giải pháp nhằm phát triển phong trào thể dục - thể thao rộng khắp trong toàn xã hội.

Tại lễ bế mạc, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 36 tập thể, 39 cá nhân có thành tích trong tổ chức, thi đấu tại đại hội TDTT các cấp cơ sở và cấp tỉnh. Trong đó, huyện Nhơn Trạch có 02 cá nhân và 02 tập thể được nhận Bằng khen, gồm: ông Lương Hữu Ích – PCT.UBND huyện; ông Nguyễn Minh Đức – PCT.UBND xã Phước Khánh; tập thể UBND thị trấn Hiệp Phước và Trung tâm VHTT-TT huyện.

Văn Trường

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai