​Tuyên truyền biển, đảo, biên giới quốc gia cho cựu chiến binh huyện Nhơn Trạch

Ngày 20/7/2022, Hội Cựu chiến binh huyện Nhơn Trạch phối hợp với Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật Vùng 2 Hải quân (dóng chân trên địa bàn xã Phú Thạnh) tổ chức tuyên biển, đảo, thềm lục địa, chủ quyền biên giới quốc gia cho trên 250 cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh huyện Nhơn Trạch.

Tại buổi tuyên truyền, Thiếu tá Nguyễn Thế Quang, Phó chủ nhiệm Chính trị Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật Vùng 2 Hải quân đã thông tin những nội dung cơ bản về tình hình biển Đông thời gian gần đây; quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo và giải quyết tranh chấp trên biển; những chiến công và thành tích của Quân chủng Hải quân, Vùng 2 Hải quân và Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo; biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia trên đất liền.

bd22012022.jpg
Quang cảnh buổi tuyên truyền

Qua buổi tuyên truyền giúp cho cán bộ, hội viên cựu chiến binh nắm rõ, hiểu sâu sắc về quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa, biên giới quốc gia. Từ đó, tiếp tục thông tin cho cán bộ, hội viên cựu chiến binh và tuổi trẻ huyện nhà nắm vững để từ đó nâng cao cảnh giác trước những âm mưu, hành động chống phá của các thế lực thù địch, đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân bảo vệ tốt chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa, biên giới thiêng liêng của Tổ quốc.

N.Hà