​Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh thăm các gia đình chính sách tại Nhơn Trạch

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh -liệt sỹ (27-7-1947 – 27-7-2022), chiều 24-7, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bảo đã đi thăm, tặng quà các thương, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Cùng đi với Đoàn còn có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện Nhơn Trạch.

0.1.2.022105 - Copy.png

Theo đó, chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bảo đã đến thăm gia đình bệnh binh Đỗ Hùng Phương (ngụ ấp Bến Cộ, xã Đại Phước); gia đình thương binh Thái Văn Chiểu (ấp Phước Lý, xã Đại Phước); thăm gia đình bà Dương Thị Thu Hà (ấp Câu Kê, xã Phú Hữu) và gia đình bà Trương Thị Chưa (ấp Cát Lái, xã Phú Hữu) là các gia đình con liệt sỹ.

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bảo bày tỏ sự tri ân sâu sắc về những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Dịp này, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao tặng các phần quà cho các gia đình chính sách, thương, bệnh binh; chúc các thương, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Mai Thảo