​Huyện Nhơn Trạch có 6 sản phẩm đạt kết quả bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2022

Vừa qua, Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu huyện Nhơn Trạch đã tiến hành khảo sát, họp Hội đồng bình chọn sản phẩm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2022.
0.1.2.022187 - Copy.jpg

Theo đó, sau khi xem xét, đánh giá và nghe chủ cơ sở thuyết minh về sản phẩm và đối chiếu các chí theo Quyết định số 41/2015/QĐ-UBND ngày 16/11/2015 của UBND tỉnh Đồng Nai. Hội đồng đã chấm điểm, xét duyệt và đề nghị bình chọn 6 sản phẩm đạt sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2022 gồm: Hạt sen sấy mật ong; Bột ngũ cốc thảo mộc; Trà lá sen; Tinh dầu sả; Tinh dầu bưởi và Nước cất hoa hồng hữu cơ.

Việc bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện nhằm khuyến khích, động viên và phát huy vai trò của các thợ giỏi, người có công đưa nghề về địa phương và khôi phục, phát triển ngành nghề tiểu thủ công nghiệp truyền thống trên địa bàn. Qua đó, tìm kiếm, phát hiện những sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu có chất lượng cao, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng trong nước và phục vụ tốt cho xuất khẩu.

Đoàn Mai