​Xã Long Thọ: Tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện các Kế hoạch của Đảng bộ tỉnh (khóa XI) và các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)

Sáng 15/9/2023, Đảng uỷ xã Long Thọ tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện các Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI), thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) cho trên 200 cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ xã. 15.9.2023f.png

Đồng chí Trần Thu Hạnh – Bí thư Đảng bộ xã Long Thọ triển khai tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu nghe đồng chí Trần Thu Hạnh – Bí thư Đảng bộ xã Long Thọ triển khai, quán triệt 03 Chuyên đề, gồm: Chuyên đề 1Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 09/11/2022 về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”; Chuyên đề 2Kế hoạch số 230-KH/TU ngày 10/3/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 17/11/2022 về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới” và Chuyên đề 3 Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 17/11/2022 về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Hội nghị nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã nắm vững các mục tiêu cũng như nhiệm vụ, giải pháp tại các Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) thực hiện các Nghị quyết hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII). Đồng thời, giúp cấp ủy, tổ chức Đảng lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện thiết thực, hiệu quả các Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XI) thực hiện các Nghị quyết hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII); từ đó, xây dựng và triển khai kế hoạch thực hiện tại địa phương một cách thiết thực, hiệu quả, phù hợp, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác.

Q.Anh