​Tập huấn công tác phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT và chương trình “Tôi yêu Việt Nam” cho đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên ở cơ sở GDMN trong và ngoài công lập, năm học 2023-2024

Ngày 12/12/2023, tại trường Mầm non Nhơn Nghĩa, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nhơn Trạch phối hợp với Công an huyện tổ chức tập huấn công tác phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT và chương trình “Tôi yêu Việt Nam” cho trên 150 học viên là cán bộ, quản lý, giáo viên cốt cán ở cơ sở GDMN trong và ngoài công lập, năm học 2023-2024 trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được kiến tập các hoạt động giáo dục và hướng dẫn CBQL, giáo viên mầm non tổ chức hoạt động ATGT cho trẻ em trong trường Mầm non do các giáo viên của trường Mầm non Nhơn Nghĩa và Phước Hiệp trình bày. Đồng thời, nghe đại diện Đội CSGT - Công an huyện  triển khai kiến thức pháp luật về đảm bảo ATGT cho cán bộ, quản lý, giáo viên và trẻ mẫu giáo…Ngoài ra, tại chương trình còn giới thiệu phim hoạt hình và truyện tranh trong chương trình “Tôi yêu Việt Nam” nhằm giáo dục ATGT cho trẻ Mầm non.

Lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên trong các cơ sở GDMN được bồi dưỡng, tập huấn nâng cao nhận thức về pháp luật bảo đảm trật tự ATGT và văn hóa khi tham gia giao thông; Nâng cao năng lực về quản lý và tổ chức hoạt động giáo dục ATGT cho trẻ 3 - 5 tuổi phù hợp điều kiện cụ thể của trường, lớp, địa phương; huy động sự tham gia của gia đình và xã hội, tạo sự thống nhất trong giáo dục ATGT cho trẻ trong các cơ sở GDMN. Cùng với đó, qua Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” hình thành nhận thức, kỹ năng, thái độ cho trẻ về ATGT.

16.12.2023s.png
Đại diện Đội CSGT - Công an huyện triển khai kiến thức pháp luật về

đảm bảo ATGT tại buổi tập huấn

16.12.2023s1.png