Hội LHPN xã Phú Hội cùng các mạnh thường quân trao tặng 50 phần cho bà con có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn xã

Sáng ngày 03/03/2024, tại chùa Phú Quang - xã Phú Hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phú Hội phối hợp cùng các mạnh thường quân tổ chức trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn xã Phú Hội.

6.3.2024.jpg
Hội LHPN xã Phú Hội cùng các mạnh thường quân trao tặng các phần cho

bà con có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn xã

Theo đó, 50 phần quà đã được trao, mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng (gồm 1 thùng mì, 1 thùng bánh và 500 ngàn đồng tiền mặt) với tổng trị giá 35 triệu đồng. Được biết, toàn bộ số quà trên được sự kết nối từ gia đình ông Đào Mỹ Trí Đức (tại Thành phố Hồ Chí Minh) được trao đến tận tay cho bà con có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn xã Phú Hội.

Ngoài ra, tại buổi trao quà, nhóm thiện nguyện Hướng Thiện còn tổ chức một quầy nước uống 0 đồng để phục vụ bà con đến nhận quà và người dân đến vãn cảnh chùa.

Tại buổi trao quà, bà Lê Thị Ngọc Giàu – Chủ tịch Hội LHPN xã Phú Hội thay mặt bà con nghèo gửi lời cảm ơn tới các mạnh thường quân, các tổ chức thiện nguyện đã đồng hành cùng Hội để chia sẻ, động viên, hỗ trợ giúp đỡ các hộ đặc biệt khó khăn của xã bằng những phần quà đầy ắp yêu thương, ấm áp tình người; giúp các hộ vươn lên trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất để ổn định cuộc sống.

Đồng thời, bà cũng cho biết: Đây là một trong những hoạt động của Hội nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân trên địa bàn xã nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

T.Hải