​Lãnh đạo Huyện uỷ - UBND huyện khen thưởng đột xuất Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Ngày 11/3/2024, Lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện Nhơn Trạch đã tham dự lễ chào cờ và khen thưởng đột xuất cho BCH Quân sự huyện.

12.3.2024a2.jpg
Lãnh đạo Huyện uỷ - UBND huyện khen thưởng cho tập thể và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động giao nhận quân

Đến dự có đồng chí Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy  kiêm Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Dương Thị Mỹ Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Giang Hương – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Sau lễ chào cờ, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Nhơn Trạch đã chúc mừng và trao tặng giấy khen cho tập thể Ban CHQS huyện và 13 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các hoạt động trước trong và sau Tết Nguyên Đán, làm điểm Hội trại Tòng quân, Lễ giao nhận quân cho Quân khu 7 và Hội thi mô hình học cụ vật chất huấn luyện do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức.

Đây là sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện nhằm khích lệ tinh thần phấn đấu tham gia các hội thi đạt thành tích cao và quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2024.

Thành Phương