​Nhơn Trạch đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế trong năm 2024

Ngày 12/3/2024, đồng chí Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch đã chủ trì buổi làm việc với UBND huyện và các ngành Khối kinh tế về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

12.3.2024a4.jpg
Đồng chí Lê Thành Mỹ - TUV – Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Báo cáo tại buổi làm việc, thường trực UBND huyện và Khối kinh tế huyện Nhơn Trạch cho biết các công tác thu ngân sách, thuế, kho bạc đều đạt kết quả cao, dự ước đến cuối năm 2024 sẽ hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra. Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 đã hoàn thành theo quy định, trong khi kế hoạch sử dụng đất năm 2025 đang chờ tỉnh phê duyệt sẽ hoàn thành vào tháng 8 năm nay. Đến nay, huyện đã giải ngân vốn đầu tư công đạt trên 67% để thực hiện đúng tiến độ các tuyến đường giao thông quan trọng như Đường 25C, kênh Bà Ký và xây dựng trạm y tế cấp xã.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch đề nghị UBND huyện và Khối kinh tế cần nêu gương trong công tác; tổ chức thi đua trong từng cơ quan đơn vị; cố gắng hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế trong đó cần triển khai hiệu quả các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt trong nhân dân, quan tâm giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng mỹ quan đô thị xanh sạch đẹp ngay từ bây giờ, quyết tâm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện ( 1/9/1994-1/9/2024).

Thành Phương