Ra mắt Câu lạc bộ AEROBIC-ZUMBA Nhơn Trạch

​      Thiết thực kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27-3-1946-27-3-2024) và kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Nhơn Trạch (01-9-1994-01-9-2024), chiều 24/3/2024, Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) AEROBIC-ZUMBA Nhơn Trạch. Tham dự Lễ ra mắt câu lạc bộ Aeropic – Zumba Nhơn Trạch có bà Phạm Thị Ngọc Hà – Chủ tịch Liên đoàn Thể dục tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Văn Lo – UVTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, ông Lương Hữu Ích – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các câu lạc bộ, nhóm nhảy trên địa bàn huyện.

CBL Erobic.png
Ra mắt CLB AEROBIC-ZUMBA Nhơn Trạch

CLB AEROBIC-ZUMBA Nhơn Trạch được thành lập với 8 thành viên, gồm: Chủ nhiệm, các Phó chủ nhiệm, thư ký và các thành viên, trong đó bà Thân Thị Kim Xuyến là Chủ nhiệm. CLB AEROBIC-ZUMBA Nhơn Trạch là một tổ chức được thành lập nhằm thu hút những người tự nguyện cùng sở thích bộ môn AEROBIC-ZUMBA để tổ chức, hướng dẫn nhu cầu yêu thích tập luyện môn AEROBIC-ZUMBA rèn luyện thân thể, vui chơi giải trí, nâng cao sức khoẻ cũng như khả năng, năng khiếu của người tập; tích cực tập luyện nâng cao sức khoẻ cho mọi người.

z5279982509026_907565d08414d56bbfb37b50d79d7e6f.jpgÔng Lương Hữu Ích – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ ra mắt

Phát biểu tại Lễ ra mắt, phó chủ tịch UBND huyện, ông Lương Hữu Ích gửi lời chúc mừng câu lạc bộ Aerobic Aeropic – Zumba Nhơn Trạch đã được thành lập theo sự mong muốn của nhiều CLB, Nhóm nhảy trên địa bàn huyện. Đây là một sự kiện quan trọng, mở ra sự phát triển mới cho thể thao nói chung và các câu lạc bộ Aeropic trên địa bàn huyện nói riêng có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, mang lại hiệu quả thiết thực trong tập luyện thể dục thể thao, nhằm góp phần nâng cao sức khỏe của toàn dân trên địa bàn huyện

Ngay sau buổi ra mắt, các câu lạc bộ, nhóm nhảy trên địa bàn huyện Nhơn Trạch và nhóm nhảy huyện Long Thành đã biểu diễn giao lưu các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Thành Phương