Đoàn cơ sở xã Phú Đông tổ chức Họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổ chức Ngày đoàn viên

​       Ngày 24/3/2024, Đoàn cơ sở xã Phú Đông tổ chức Họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2024)

Tại buổi họp mặt,  Bí thư đoàn xã Đặng Hùng Tấn đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 93 năm vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời khẳng định, trong những năm qua, Đoàn xã  Phú Đông đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của xã, cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã từng bước xây dựng  xã Phú Đông ngày càng văn minh, hiện đại.

Dịp này, Đoàn cơ sở xã phối hợp cùng Uỷ ban MTTQ xã trao tặng 20 phần quà với số tiền 10 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khănPhuThanh-Doan.jpg

Bí thư Đoàn xã Đặng Hùng Tấn trao quà cho các em học sinh nghèo

Trước đó, Đoàn xã Phú Đông đã tổ chức nhiều hoạt động Ngày Đoàn viên, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia. Tại Chương trình, Đoàn đã tổ chức kết nạp lớp đoàn viên 93 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 105 thanh niên ưu tú trên địa bàn. Đây là những thanh niên ưu tú với tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong tham gia các hoạt động, các chương trình, phong trào hành động của Đoàn. Qua đó, có nhiều đóng góp bằng ý chí, nguyện vọng tự nguyện phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.  Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đã triển khai tuyên truyền các nội dung về phòng, chống bạo lực học đường cho đoàn viên, thanh niên, học sinh. Đây là các hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); Chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029./.