Thứ 6 - 26/02/2016
Mừng Xuân, mừng Đảng, mừng đất nước đổi mới, mừng Nhơn Trạch- Đồng Nai phát triển mạnh mẽ
Huyện Nhơn Trạch ra quân Năm An toàn giao thông 2018

​Ngày 19/01/2018, Huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Ra quân Năm An toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”.

Báo cáo tình hình an toàn giao thông trong năm qua cho thấy những kết quả khả quan, số vụ tai nạn giao thông giảm 5,5% so với năm 2016 và giảm ở cả 3 tiêu chí, cụ thể có 34 vụ, làm chết 22 người và bị thương 25 người. Lực lượng chức năng đã thường xuyên tuần tra, phát hiện và xử lý 11.832 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, đã ra quyết định xử phạt 10.800 trường hợp, giảm gần 2.500 trường hợp so với năm 2016, số tiền thu được trên 6,6 tỷ đồng.

ra quân an toàn giao thông 2018.png 
 
Các cơ quan, đơn vị ký kết hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2018

Đại diện tuổi trẻ Nhơn Trạch phát biểu tại Lễ ra quân, ông Huỳnh Văn Quan – Phó  Bí thư Huyện đoàn nhấn mạnh, những năm qua, hưởng ứng cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên huyện Nhơn Trạch xung kích tình nguyện giữ gìn trật tự An toàn giao thông” và cuộc vận động “Thanh niên với văn hoá giao thông”; đã tổ chức tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ; xây dựng các đội hình thanh niên tình nguyện giữ gìn trật tự an toàn giao thông; tổ chức ký kết thi đua về việc tham gia giữ gìn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông…Bên cạnh đó, hứa sẽ là người có văn hóa khi tham gia giao thông; sẵn sàng giúp đỡ người bị tai nạn giao thông; tích cực và tuyên truyền vận động đông đảo các ĐVTN và nhân dân hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2018.

Tại buổi lễ, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và  12 xã đã ký cam kết hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2018; ngoài ra, các đại biểu và đoàn viên thanh niên sau buổi lễ đã diễu hành tuyên truyền Luật giao thông trên các tuyến đường chính của huyện.

Xuân MaiKhu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​