Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Lãnh đạo huyện Nhơn Trạch thăm các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

​Vừa qua, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Nhơn Trạch đã đến thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn. 

Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam và các ngành chức năng liên quan của huyện. Đoàn đã đến thăm Giáo Hạt Phước Lý, Ban Đoàn kết Công giáo huyện, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tây Ninh Tòa thánh Tây Ninh tỉnh Đồng Nai, Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Phú Hữu và các cơ sở tự viện trực thuộc. 

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện ân cần thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các chức sắc, tu sĩ, chức việc và đồng bào tín đồ các tôn giáo trong huyện đón mừng năm mới Mậu Tuất 2018 an lành, hạnh phúc. 

-oan thpm, ch·c t_t Ban -oan k_t C(ng gißo huy_n.jpg 
 
Ông Lê Vân Chính – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm và chúc tết Ban đoàn kết công giáo huyện

Thông qua hoạt động này, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã ghi nhận những đóng góp của các cơ sở tôn giáo trong việc vận động đồng bào tín đồ đồng hành cùng địa phương xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, luôn thể hiện truyền thống sống “tốt đời, đẹp đạo”; đồng thời mong muốn trong thời gian tới các chức sắc tôn giáo tiếp tục kêu gọi, vận động đồng bào tín đồ các tôn giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà nói chung, từng địa phương nói riêng.

Đại diện các tôn giáo gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện Nhơn Trạch và hứa sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín đồ, tín hữu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết toàn dân tộc.

Thanh Hoà


Chủ trương chính sách của Đảng, PLNN

Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​